M

CSGT phạt xe chở ống cống 'làm xiếc' trên quốc lộ

Chiếc xe tải chở hàng chục ống cống chằng buộc đơn giản, bất chấp tính mạng của người đi đường vừa bị lực lượng liên ngành tại trạm cân TP Cần Thơ xử lý.

Vào 13h ngày 31/8, tại trạm cân lưu động TP Cần Thơ, lực lượng liên ngành ra tín hiệu dừng xe đối với tài xế ôtô đầu kéo kéo theo một rơ-moóc chở hàng chục ống cống cồng kềnh từ Vĩnh Long qua cầu Cần Thơ để cân tải trọng.

Chiếc xe chở ống cống lưu thông trên đường.
Chiếc xe chở ống cống lưu thông trên đường.

Qua kiểm tra, lực lượng liên ngành cho biết, số hàng chở trên xe không vượt tải trọng, ''không quá khổ''. Tuy nhiên theo ghi nhận số hàng chở trên xe không được chằng buộc đúng như quy định, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính đối với tài xế Võ Hoài Linh (33 tuổi, Vĩnh Long) về lỗi ''vận chuyển hàng hóa không chằng buộc chắc chắn''.

Tài xế Võ Hoài Linh bị CSGT lập biên bản vi phạm hành chính. Lực lượng tại đây yêu cầu chằng buộc dây xích rồi mới cho di chuyển.
Tài xế Võ Hoài Linh bị CSGT lập biên bản vi phạm hành chính. Lực lượng tại đây yêu cầu chằng buộc dây xích rồi mới cho di chuyển.

Vừa lập biên bản xong, tài xế Linh và phụ xe bất ngờ leo lên ống cống lấy dây xích bên trong xe chằng buộc lại. Điều này cho thấy, tài xế coi thường tính mạng của người đi đường, không chịu chằng buộc khi di chuyển chỉ vì sợ mất thời gian.

 • Cần Thơ

  Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/259515/csgt-phat-xe-cho-ong-cong--lam-xiec--tren-quoc-lo.html

Theo Hoài Thanh - Q.Huy/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần ThơThời sự