Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

CSGT Quảng Ninh tuần tra bằng xe BMW

Chiếc xe BMW là tang vật trong một vụ án được chuyển giao cho Phòng CSGT Quảng Ninh sử dụng để làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát và dẫn đoàn.

Ngày 16/12, hình ảnh chiếc BMW khoác "áo" CSGT Quảng Ninh gây xôn xao khi xuất hiện trên nhiều diễn đàn. Đây là chiếc sedan thuộc series 7 của hãng xe này, nếu mua mới, giá không dưới 4 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trao đổi với Zing.vn, đại tá Phạm Hồng Sơn, Trưởng phòng CSGT Quảng Ninh cho biết, những thông tin, bình luận trên mạng Internet về chiếc xe là không chính xác.

CSGT Quang Ninh tuan tra bang xe BMW hinh anh 1 Chiếc xe BMW là tang vật một vụ án được chuyển giao cho CSGT Quảng Ninh. Ảnh: otofun
Chiếc xe BMW là tang vật một vụ án được chuyển giao cho CSGT Quảng Ninh. Ảnh: otofun.

"Chiếc xe này được sản xuất từ năm 2003 nên đã cũ, định giá chỉ khoảng 200 triệu đồng. Một số thông tin cho rằng chúng tôi dùng tiền ngân sách để mua xe sang đi là không đúng", đại tá Sơn nói.

Ông giải thích, chiếc BMW mang BKS 14A-029.99 vốn là tang vật của một vụ án, không có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng.

Do hết thời hạn xử phạt hành chính nên ngày 28/8, UBND tỉnh Quảng Ninh ra quyết định tịch thu và chuyển cho Công an tỉnh. Phòng CSGT Quảng Ninh tiếp nhận quản lý cùng với một chiếc môtô phân khối lớn cũng là tang vật của một vụ việc khác từ đầu tháng 11 vừa qua để làm nhiệm vụ.

Theo ông Sơn, CSGT tỉnh còn thiếu phương tiện và gặp khó khăn trong công tác nên những chiếc xe này được tận dụng để làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, dẫn đường. 

Ngày 15/12, xe đang chạy thì bị hỏng nên được đưa vào xưởng sửa chữa.

Cảnh sát truy đuổi xe Tỉnh ủy Hải Dương phạm luật

Khi bị cảnh sát truy đuổi và chặn đầu, tài xế chiếc Ford Escape cố thủ trong xe suốt một giờ khiến giao thông trên phố Khâm Thiên (Hà Nội) ùn ứ.

 

Phương Chi

Bạn có thể quan tâm

Thời sự