Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

CSGT Thanh Hóa truy tìm chủ nhân bọc tiền trên quốc lộ 1A

Chiều 13/7, Phòng CSGT Thanh Hóa cho biết, đã phát đi thông báo tìm chủ sở hữu của bọc tiền (trị giá trên 21 triệu) nhặt được khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ 1A.

Trước đó, vào ngày 11/7, tại Km 362+500 quốc lộ 1A ( đoạn qua địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá), tổ tuần tra của Trạm CSGT quốc lộ 1A do trung tá Nguyễn Viết Thắng làm tổ trưởng, đã phát hiện bọc tiền Việt Nam đồng gồm nhiều loại mệnh giá khác nhau rơi trên đường.

CSGT Thanh Hoa truy tim chu nhan boc tien tren quoc lo 1A hinh anh 1
CSGT Thanh Hóa đang truy tìm chủ sở hữu của 21 triệu đồng nhặt được trên quốc lộ 1A.

Sau khi kiểm đếm số tiền trong bọc, tổng trị giá là 21.350.000 đồng. Trạm CSGT quốc lộ 1A đã lập biên bản và bàn giao về Phòng CSGT để tiến hành đưa ra các thông báo truy tìm chủ sở hữu số tiền này.

Phòng CGST Thanh Hóa cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được chủ hợp pháp số tiền đánh rơi nêu trên. Nếu ai là chủ hợp pháp của số tiền nói trên, liên hệ đến Phòng CSGT Thanh Hóa để làm thủ tục nhận lại.

http://www.baogiaothong.vn/csgt-thanh-hoa-truy-tim-chu-nhan-boc-tien-tren-ql1a-d158629.html

Theo Phúc Tuấn/Báo Giao thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Thời sự

Xuat hien bai rac tu phat giua long Da Nang hinh anh

Xuất hiện bãi rác tự phát giữa lòng Đà Nẵng

0 1 9

Gần đây, tại Đà Nẵng xuất hiện một bãi rác khổng lồ nằm ven sông Đô Tỏa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân địa phương cũng như đe dọa ô nhiễm môi trường.

Nghe 'keo rong' di giat lui o xu Thanh hinh anh

Nghề 'kéo rồng' đi giật lùi ở xứ Thanh

2 977 1

Ở làng biển Quảng Nham (Thanh Hóa) có một loại hình đánh bắt hải sản gần bờ kỳ lạ mà người dân nơi đây gọi vui là "nghề đi giật lùi".