Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

CSGT trao trả 21 triệu đồng cho bác sĩ đánh rơi tiền

Sau nửa tháng tìm kiếm, CSGT Thanh Hóa xác định được chủ nhân của bọc tiền hơn 21 triệu đồng là của một bác sĩ đánh rơi trên đường từ Nghệ An ra Hà Nội.

Ngày 1/8, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (Công an tỉnh Thanh Hóa) làm các thủ tục trả lại số tiền hơn 21 triệu đồng cho anh Phạm Văn Cường (trú tại xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Trước đó, vào ngày 11/7, anh Cường (hiện là bác sĩ tại Hà Nội) trên đường từ Nghệ An ra Hà Nội, do sơ suất nên đánh rơi bọc tiền.

Số tiền này được tổ tuần tra Trạm cảnh sát giao thông quốc lộ 1A do trung tá Nguyễn Viết Thắng làm tổ trưởng nhặt được khi đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

CSGT trao tra 21 trieu dong cho bac si danh roi tien hinh anh 1
Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Thanh Hóa trao trả số tiền hơn 21 triệu cho anh Cường. Ảnh: Đức Thắng.

Phát hiện bọc nylon lớn rơi trên đường, tổ làm nhiệm vụ đã kiểm tra và phát hiện bên trong có nhiều tiền, với các mệnh giá khác nhau. Qua kiểm đếm, cảnh sát xác định có hơn 21 triệu đồng.

Trung tá Thắng cùng đồng nghiệp đã lập biên bản bàn giao cho lãnh đạo đơn vị. Sau đó, lãnh đạo đơn vị này đã phát đi thông báo gửi đến các cơ quan thông tin đại chúng để tìm chủ sở hữu của số tiền trên.

Ngày 14/7, anh Phạm Văn Cường làm đơn trình báo đến cơ quan về việc mình đánh rơi số tiền trên. Qua xác minh, cảnh sát xác định anh Cường là chủ sở hữu hợp pháp của số tiền trên.

Cảnh sát giao thông tìm chủ nhân bọc tiền lớn rơi trên đường

Sau khi cảnh sát giao thông Thanh Hóa ra thông báo tìm chủ nhân bọc tiền hơn 21 triệu đồng rơi trên quốc lộ 1A, đã có 2 người đến nhận.

 

 


Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Thời sự

'Dat vang' o Vien Det may bien thanh quan bia hinh anh

'Đất vàng' ở Viện Dệt may biến thành quán bia

0 3 2

Nhà hàng bia rộng hàng trăm m2 hoạt động suốt một tháng qua tại số 478 phố Minh Khai (Hà Nội) - vốn là địa chỉ của Viện Dệt may trước khi cổ phần hóa.