Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

CSGT xin vật tư của doanh nghiệp cho trưởng công an huyện

Đội trưởng CSGT công an huyện Đakrông, Quảng Trị có văn bản gửi Ban giám đốc Công ty Funix - Max xin vật tư cho trưởng công an huyện xây nhà.

Chiều 20/11, trên Facebook lan truyền một văn bản ký tên ông Hồ Văn Sinh - đội trưởng đội CSGT Công an huyện Đakrông (Quảng Trị). Nội dung văn bản là lời đề nghị một doanh nghiệp chuyên khai thác đá xây dựng hỗ trợ trưởng Công an huyện Đakrông 30 m3 khối đá để xây nhà.

Theo đó, văn bản này được lập ngày 16/11, bên dưới có chữ ký và tên của thiếu tá Hồ Văn Sinh.

CSGT xin vat tu cua doanh nghiep cho truong cong an huyen hinh anh 1
Văn bản do ông Hồ Văn Sinh gửi đến doanh nghiệp xin hỗ trợ đá cho trưởng công an huyện làm nhà.

Văn bản ghi rõ: “Hiện nay, đồng chí Hồ Sĩ Nhung - trưởng Công an huyện Đakrông đang làm nhà ở, vậy tôi viết tời trình này kính trình Ban giám đốc Công ty Funix - Max hỗ ​trợ cho đồng chí chí Nhung với số lượng là là 30 m3 đá cùng phương tiện vận chuyển, địa điểm tập kết đá tại đường T3-km41, thị trấn KrôngKlang, Đakrông”.

Trao đổi với phóng viên, ông Hồ Văn Sinh xác nhận ông chính là người viết văn bản ấy và chữ ký dưới văn bản đúng là của ông. Văn bản này được ông Sinh gửi cho Ban giám đốc công ty Funix-Max, đóng tại xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, Quảng Trị.

Ông Sinh nói việc xin đá cho trưởng công an huyện làm nhà là chủ ý ​của ông và trưởng công an huyện không biết. Ông chủ động đến doanh nghiệp này để ​xin hỗ trợ đá xây dựng theo giới thiệu của một người bạn thì được phía công ty đề nghị làm văn bản.

"Tôi chỉ xin hỗ trợ tuỳ lòng hảo tâm chứ không bắt hay ép buộc ai phải cho. Phía công ty cho được bao nhiêu thì cho, hoặc không cho cũng chẳng sao", ông Sinh phân trần.

Ông Hồ Sĩ Nhung, trưởng Công an huyện Đakrông khẳng định, ông không hề biết việc cấp dưới đi các doanh nghiệp xin đá xây dựng cho mình xây nhà. Ông Nhung nói ông không cần xin mà hoàn toàn có thể mua được chừng đó đá. “Đó có thể là ý tốt của anh em cấp dưới, nhưng nhưng làm bằng cách này thì không nên”, ông Nhung nói.

Làm tiền nhà xe ở cửa ngõ Sài Gòn

Tại các tuyến đường cửa ngõ TP HCM về miền Tây, miền Bắc, Tây Nguyên nhiều năm nay tồn tại không ít băng nhóm bắt chẹt nhà xe đòi tiền, gây bức xúc cho cả nhà xe và hành khách.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151121/csgt-xin-vat-tu-cua-doanh-nghiep-cho-truong-cong-an-huyen-xay-nha/1006969.html

Theo Quốc Nam/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng Trị Thời sự