Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cụ bà 80 tuổi mê trang điểm

Bà Livia, sống ở Croatia, trở thành hiện tượng mạng sau khi bà được cháu gái trang điểm và đăng ảnh lên trang Instagram.

Cháu gái của bà Livia là Tea Flego, một chuyên viên trang điểm. Vì thế, cô đã sử dụng những kỹ năng make-up để làm đẹp cho bà mình.

Những bức hình Tea Flego chia sẻ trên mạng xã hội khiến mọi người rất thích thú. Họ nhận xét bà Livia trẻ ra đến 20 tuổi nhờ trang điểm.

Cu ba 80 tuoi me trang diem hinh anh 1
Cụ bà được nhận xét trẻ hơn nhờ trang điểm. Ảnh: Instagram

Trong một clip ghi lại quá trình make-up, Tea Flego được cư dân mạng khen ứng dụng kỹ thuật contouring (định hình khuôn mặt) điêu luyện, giúp cụ bà lột xác trong nháy mắt.

Hầu hết ý kiến đều ngưỡng mộ phong cách trẻ trung, hiện đại của cụ bà 80 tuổi. Họ còn quả quyết sẽ học tập bà Livia khi về già.

Bạn có tên sarahlaura.s nhận xét: "Tại sao bạn phải dừng trang điểm khi bạn già và có nếp nhăn? Tuổi tác chỉ là con số mà thôi". Một cư dân mạng khác chia sẻ: "Bà của bạn thật đẹp. Hy vọng chúng ta cũng sẽ giữ được năng lượng và thái độ sống tích cực như thế này khi bước sang tuổi 80".

Cu ba 80 tuoi me trang diem hinh anh 2
Bà Livia và cháu gái. Ảnh: Instagram

Thực tế, Livia không phải cụ bà duy nhất trên thế giới thích làm đẹp. Thế giới có rất nhiều cụ ông, cụ bà dù ở tuổi "gần đất xa trời" vẫn ăn mặc sành điệu, màu mè.

Có thể kể đến những biểu tượng thời trang như Iris Apfel (93 tuổi), Baddie Winkle (86 tuổi), Beatrix Ost (75 tuổi)... Họ chính là những người truyền cảm hứng cho giới trẻ nói chung và người yêu cái đẹp nói riêng. 

M.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp