M

Cư dân mạng xôn xao với những 'kiều nữ' vá xe

Hình ảnh những cô gái trẻ trung và xinh xắn thoăn thoắt vá xe đã được cộng đồng mạng lan truyền cực nhanh.

9X làm nghề sửa xe ven quốc lộ 1A

Trần Hoài Lương được nhiều người dân phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, Hà Nam gọi đùa với cái tên “kiều nữ vá xe”. Không chỉ nổi bật với làn da trắng nõn và khuôn mặt xinh xắn, cô gái sinh năm 1990 còn là “chuyên gia” vá xe cực nhanh, cực chuẩn cho khách hàng.
Cu dan mang xon xao voi nhung 'kieu nu' va xe hinh anh 1
Trần Hoài Lương được nhiều người gọi là "kiều nữ vá xe".
Hoài Lương chia sẻ, tiệm sửa xe là của bố mẹ chồng giao cho quản lý, nhưng vì chồng làm công chức nên mình cô ở nhà cáng đáng việc mua bán tại cửa hàng. Về nghề sửa xe thì Lương tự mày mò học chứ không được ai chỉ dạy bài bản.

Cô gái một mình vá xe giữa đêm khuya

Mấy ngày gần đây, trên nhiều diễn đàn giới trẻ xuất hiện hình ảnh một cô gái xinh xắn với đồ nghề vá xe, đang say sưa “hành nghề” giữa đêm khuya. Theo thông tin chia sẻ của nhiều thành viên diễn đàn, bức ảnh được chụp ở cầu Tuyên Sơn, Tp. Đà Nẵng.

Cu dan mang xon xao voi nhung 'kieu nu' va xe hinh anh 2
Cô gái khiến dân mạng thán phục vì một mình vá xe giữa đêm khuya.

Ngay lập tức, hình ảnh này được chia sẻ trên diện rộng và gây được hiệu ứng nhiều chiều trong cộng đồng mạng. Một số bày tỏ sự thán phục khi một cô gái không ngần ngại làm công việc được mặc định là dành cho con trai. Số khác lại cho rằng đây là chuyện bình thường và việc tung hô một cô gái quá mức như thế là điều không cần thiết.

“Nữ hiệp sĩ” vá xe miễn phí cho du khách

Để giúp các khách hành hương về chùa Bà tránh bị thủng bánh xe, xẹp lốp vì "đinh tặc", hàng chục “hiệp sĩ” Bình Dương đã dựng hẳn một câu lạc bộ ven đường để bơm và vá miễn phí. Nhóm “hiệp sĩ” này được chia thành 4 chốt và luân phiên túc trực ngày đêm giúp người dân vá lốp xe.

Cu dan mang xon xao voi nhung 'kieu nu' va xe hinh anh 3
Cô gái xinh đẹp phụ các "hiệp sĩ" vá xe cho du khách .

Cảm kích trước nghĩ cửa cao đẹp của nhóm “hiệp sĩ” vá xe miễn phí, một cô gái xinh xắn người địa phương cũng góp chút sức mình để giúp các anh bơm và vá xe cho người dân. Hình ảnh này nhanh chóng được ghi lại và được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người cảm kích.

Theo Đất Việt

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360