M

Cụ ông bị tàu SE1 tông chết khi băng qua đường sắt

Chạy xe trên đường ngang dân sinh qua đường sắt, ông Thường bị tàu SE1 tông trúng. Nạn nhân ngoài 70 tuổi tử vong tại chỗ, xe máy văng xa hơn 10 m.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 7h30 ngày 29/5 tại điểm giao cắt giữa đường sắt Bắc Nam và đường ngang dân sinh nối khu phố 4, thị trấn Gio Linh với thôn Hà Thượng, xã Gio Châu, huyện Gio Linh (Quảng Trị). 

Nơi xảy ra vụ tai nạn là tuyến đường ngang dân sinh vào thôn Hà Thượng, không hề có rào chán và cột đèn tín hiệu. Ảnh:
Nơi xảy ra vụ tai nạn là tuyến đường ngang dân sinh vào thôn Hà Thượng, không có rào chắn và cột đèn tín hiệu. Ảnh: Tân Nguyễn.

Thời điểm trên, ông Nguyễn Thường (72 tuổi, trú xã Gio Phong, huyện Gio Linh) điều khiển xe máy BKS 74F7 từ QL 1A băng qua đường sắt để vào thôn Hà Thượng thì bị tàu SE1 do lái tàu Tô Tiến Dũng điều khiển tông phải.

Cú va chạm mạnh khiến ông Thường ngã xuống đường, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị văng xa hơn 10 m, hư hỏng nặng.

Gia đình đã nhận thi thể nạn nhân đưa về tổ chức tang lễ sau khi công an huyện Gio Linh hoàn thành các thủ tục điều tra, khám nghiệm.

Đường ngang dân sinh vào thôn Hà Thượng không có gác chắn và không đèn tín hiệu. Theo người dân, có thể do cây cối che khuất tầm nhìn, ông Thường không nhìn thấy đoàn tàu đang chạy đến nên đã băng qua đường sắt. 

 • Quảng Trị

  Quảng Trị

  Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung bộ, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc - Nam. Vì thế, Quảng Trị được tạo nên bởi một không gian lãnh thổ mang sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu. Đây là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Bắc - Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 - 1975).

  • Diện tích: 4.739,8 km²
  • Dân số: 612.500
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 233
  • Biển số xe: 74

Văn Được

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng TrịThời sự