M

Cụ ông gãy chân vì thang máy bệnh viện rơi tự do

Thang máy trong tòa nhà mới của bệnh viện C Đà Nẵng rơi tự do khiến một cụ ông là người nhà của bệnh nhân bị gãy chân và đa chấn thương.

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h13 ngày 31/8. Nạn nhân là một cụ ông tên Thuận khoảng 70 tuổi, là người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện này.

Vào thời điểm trên, thang máy số 4 của tòa nhà Nội - đa chức năng bỗng rơi tự do từ tầng bốn xuống tầng trệt khiến ông Thuận bị gãy chân, rách da vùng cằm, đầu. Sau khi xảy ra tai nạn, bệnh viện đã tức tốc đưa nạn nhân cấp cứu tại khoa Chấn thương, chụp X-quang toàn thân...

Thang máy bệnh viện C <a href=Đà Nẵng rơi tự do làm một cụ ông bị gãy chân phải nhập viện. " src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/xpcwvovb/2015_08_31/anh_13_tlti.jpg" />
Thang máy bệnh viện C Đà Nẵng rơi tự do làm một cụ ông bị gãy chân phải nhập viện.

Hiện, nạn nhân đã trở lại tình trạng tỉnh táo. Vào lúc xảy ra tai nạn chỉ có một mình nạn nhân trong thang máy.

Tòa nhà Nội - đa chức năng được khánh thành vào tháng 11/2013, hiện tòa nhà này vẫn đang trong thời gian bảo hành. Nguyên nhân sự cố rơi thang máy đang được làm rõ. 

Vụ rơi thang máy kinh hoàng qua lời kể của các nạn nhân

Sau khi cuộc hội thảo kết thúc vào khoảng 21h, một tốp 10 khách bước vào thang máy để xuống tầng hầm thì bất ngờ bị “rơi tự do”.

 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Đà Nẵng" là biến dạng của tiếng Chăm cổ daknan, nghĩa là vùng nước rộng lớn hay "sông lớn", "cửa sông cái".

  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/cu-ong-gay-chan-vi-thang-may-benh-vien-roi-tu-do-576705.html

Theo AN/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đà NẵngThời sự