M

Cưa cửa sổ tiệm vàng, trộm trang sức trị giá 2 tỷ

Khi gia đình anh Bích đang ngủ say thì kẻ gian cưa song cửa sổ ở tầng hai, đột nhập vào bên trong phá tủ kính lấy đi nhiều dây chuyền, lắc tay.

Chiều 26/12, thượng tá Phan Trung Tuyến, Phó trưởng Công an Thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang mở rộng điều tra vụ kẻ gian đột nhập vào tiệm vàng Bích Hải, ở khối Kim Tân, phường Hòa Hiếu, lấy nhiều tài sản giá trị.

Theo trình báo của gia đình anh Lê Đình Bích, chủ tiệm vàng Bích Hải, sáng 21/12, khi anh xuống mở cửa tiệm phát hiện cửa tủ kính bị đập vỡ. Khoảng 500 dây chuyền, 100 lắc tay, 62 kiềng các loại, tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng đã “không cánh mà bay”. 

Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện cửa sổ tầng hai của gia đình anh Bích bị cưa song cửa. Đây được cho là nơi kẻ gian đột nhập vào trong tiệm vàng trộm cắp.

Thời điểm kẻ gian gây án khoảng rạng sáng 21/12, khi gia đình anh Bích ngủ say. Cơ quan công an đã thu dữ liệu từ camera giám sát trong tiệm vàng anh Bích để điều tra truy tìm thủ phạm.

 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20151226/cua-cua-so-tiem-vang-cuom-so-trang-suc-tri-gia-2-ti/1027738.html

Theo D.Hòa/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnPháp luật