Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cửa cuốn bảo mật, chống trộm thông minh Kato

Ngoài tính năng bảo mật bằng công nghệ AES, Kato còn tích hợp công nghệ báo trộm hiện đại, khi có người đột nhập, thiết bị sẽ hú còi đồng thời gọi điện thoại báo cho chủ nhà.

Khảo sát trên thị trường cửa cuốn , hầu hết sản phẩm đều chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, nhất là vấn đề an ninh, bảo mật. Do đó, ngày nay, mọi người thường sống trong những không gian bó hẹp, con người đối mặt với nguy cơ tiểm ẩn từ chính căn nhà của mình.

Cua cuon bao mat, chong trom thong minh Kato hinh anh 1

Để giải quyết triệt để vấn đề này, nhà sản xuất cần chú trọng hơn đến khâu bảo mật, giảm thiểu tổn thất không đáng có.

Trên thị trường thiết bị an ninh cửa cuốn hiện nay, sản phẩm hệ thống an ninh cửa cuốn Kato của Công ty TNHH Quốc tế Kato đang bán chạy.

Sản phẩm áp dụng công nghệ AES, được NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ) sử dụng trong truyền thông tin tuyệt mật. Ở Việt Nam, công nghệ được khuyến khích sử dụng bởi các cơ quan chức năng.

Công ty Kato là đơn vị đầu tiên trên thị trường đã ký hợp bảo hiểm với Pjico. Qua đó, nếu người sử dụng dùng sản phẩm của Kato mà trộm copy mã lấy cắp tài sản sẽ được Pijico bồi thường lên tới 1 tỷ đồng.

Ngoài tính năng bảo mật bằng công nghệ AES trên, Kato còn tích hợp công nghệ báo trộm hiện đại. Khi có trộm bậy cửa đột nhập vào nhà, lập tức thiết bị sẽ hú còi đồng thời gọi điện thoại báo cho chủ nhà.

Bên cạnh đó, sản phẩm của Kato còn có các tính năng thông minh khác khó có thể tìm thấy ở các sản phẩm khác như: tự động dừng khi gặp vật cản, báo cháy, tự động bật đèn. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, đội ngũ kỹ sư của Kato nghiên cứu cho ra đời tính năng tự động gọi điện thoại thông báo cho chủ nhà khi gặp sự cố cháy nổ, hỏa hoạn, trộm đột nhập…

Theo đó, khi ở nhà gặp các sự cố như trộm đột nhập vào nhà, nhà không may bị hỏa hoạn, thiết bị này sẽ tự động gọi điện thoại thông báo cho chủ nhà biết về sự cố đang diễn ra ở nhà, giúp chủ nhà phát hiện kịp thời và có biện pháp khắc phục ngay cả khi đang không ở nhà.

Vì sự an toàn của người dùng, Kato đang là sản phẩm tiên phong trên thị trường, luôn luôn cải tiến công nghệ để phục vụ con người ngày càng tốt hơn.

Công ty TNHH Quốc tế Kato

Địa chỉ: P401, CT1 KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://kato.vn

Email: info@kato.vn

Hotline: 043.783.2151 – 0931.113.113

Hoặc website: www.kato.vn hoặc trực tiếp tại các đại lý của Kato trên toàn quốc.


Nguồn: KATO

Bình luận

Bạn có thể quan tâm