Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cục Đường sắt công bố 2 số đường dây nóng dịp Tết

Chiều 24/1, Cục Đường sắt Việt Nam vừa công bố 2 đường dây nóng để tiếp nhận những phản ánh của người dân về tình hình trật tự an toàn giao thông xảy ra trong dịp Tết.

Theo đó, người dân, hành khách có thể liên hệ theo các số điện thoại: 1676.623.357 và 1668.963.750

Cục Đường sắt đề nghị Tổng Công ty Đường sắt triển khai số điện thoại đường dây nóng trên đến các nhà ga, các đoàn tàu, điểm giao cắt có bố trí người cảnh giới an toàn.

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng mong muốn nhận được thông tin khách quan, kịp thời, chính xác từ người dân và các hành khách.

Trước đó, Ủy ban An toàn Giao thông (ATGT) Quốc gia đã công bố các số đường dây nóng để người dân phản ánh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Cuc Duong sat cong bo 2 so duong day nong dip Tet hinh anh 1
Đường dây nóng để người dân phản ánh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Đinh Dậu 2017. Đồ họa: Minh Trí.

Theo đó, người dân đi lại dịp Tết có phản ánh về tình trạng tăng vé, chở quá số người quy định, bắt khách dọc đường của các loại vận tải hành khách đường bộ, đường sắt, đường thủy qua các số đường dây nóng của Tổng Cục đường bộ Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải.

Người dân phản ánh tình hình trật tự an toàn giao thông, tai nạn giao thông qua số đường dây nóng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia. Người dân phản án về tình hình trật tự an toàn giao thông, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông thì liên hệ Cục Cảnh sát Giao thông.

Năm nay, đường dây nóng An toàn Giao thông dịp Tết do trực tiếp lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cầm để xử lý và phản ứng nhanh với các tình huống người dân, hành khách phản ánh.

Công bố đường dây nóng an toàn giao thông Tết Đinh Dậu 2017

Ủy ban An toàn Giao thông (ATGT) Quốc gia vừa công bố các số đường dây nóng để người dân phản ánh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới.

Văn Chương

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Vo quyet khai tu du chong dang khoe manh hinh anh

Vợ quyết khai tử dù chồng đang khỏe mạnh

0 17 3

Dù ông Y Đuel Niê (Đắk Lắk) đang sống khoẻ mạnh và là lao động chính của gia đình nhưng chính quyền xã vẫn làm giấy chứng tử cho ông theo yêu cầu của người vợ.

Cheo xuong di choi, 3 hoc sinh lop 9 chet duoi hinh anh

Chèo xuồng đi chơi, 3 học sinh lớp 9 chết đuối

0 14 1

6 học sinh chèo xuồng ra hồ thủy điện Thác Mơ (huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) chơi thì nước tràn vào xuồng rồi lật úp. Do không biết bơi nên 3 nạn nhân đã bị đuối nước tử vong.