Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cung cấp đầy đủ thông tin dự án của FLC cho người dân

Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Bình sau khi người dân xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh gây náo loạn tại lễ khởi công đại dự án của Tập đoàn FLC.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Bình, xã Hải Ninh và UBND huyện Quảng Ninh cùng các cơ quan liên quan phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến dự án của FLC cho người dân biết.

 
Cung cap day du thong tin du an cua FLC cho nguoi dan hinh anh 1

Người dân Hải Ninh đổ ra đường và dùng cả cột điện chặn đường không cho xe đưa đại biểu tới nơi làm lễ khởi công.

Đặc biệt, cần giải thích tường tận và xem xét thấu đáo những vấn đề thắc mắc, băn khoăn mà người dân đã bức xúc đưa ra những ngày qua để người dân hiểu, tin tưởng và đồng thuận với chủ trương của tỉnh về đầu tư dự án này.

Đồng thời tỉnh cũng khẩn trương rà soát lại toàn bộ quy trình, thủ tục, cơ chế, chính sách… liên quan đến dự án và việc triển khai thực hiện.

 Được biết thời gian qua, người dân xã Hải Ninh không có nhiều thông tin về đại dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của Tập đoàn FLC và về tập đoàn này, vì vậy nhiều người dân Hải Ninh còn cho rằng FLC là doanh nghiệp nước ngoài…

 
Cung cap day du thong tin du an cua FLC cho nguoi dan hinh anh 2

Mô hình dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của Tập đoàn FLC trên địa bàn xã Hải Ninh.

UBND tỉnh cũng giao nhiệm vụ cho công an tỉnh bảo đảm tuyệt đối an toàn tài sản của dân, nhà đầu tư và đơn vị thi công. Đồng thời điều tra xử lý kịp thời đối với các đối tượng quá khích trong ngày 24/4.

Dân quá khích, phá lễ khởi công khu nghỉ dưỡng ven biển

Ông Phạm Văn Liệu - Chủ tịch xã Hải Ninh, bị đình chỉ công tác vì để người quá khích phá lễ khởi công khu nghỉ dưỡng ven biển.

http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20160426/cung-cap-day-du-thong-tin-du-an-cua-flc-cho-nguoi-dan/1091068.html

Theo L.Giang/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

FLC Kinh doanh

No nan cua FLC ra sao? hinh anh

Nợ nần của FLC ra sao?

Tăng vốn điều lệ gấp gần 9 lần, vốn chủ sở hữu gấp gần 8 lần sau 6 năm, hiện nay nợ của FLC vẫn gấp hơn 2 lần vốn chủ sở hữu. Rủi ro nợ càng tăng khi FLC đi làm hàng không.