Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cuộc đua đường thẳng của 3 kỳ phùng địch thủ siêu xe hybrid

Porsche 918 Spyder, Ferrari LaFerrari và McLaren P1 là những siêu xe hybrid sinh cùng thời, sở hữu sức mạnh thuộc hàng top thế giới nhờ khối động cơ đốt trong và động cơ điện.

3 siêu xe hybrid hàng đầu thế giới thi tài tăng tốc Ferrari LaFerrari, McLaren P1 và Porsche 918 Spyder thể hiện khả năng tăng tốc đến 300 km/h trên đoạn đường thẳng để phân tài cao thấp.

Kể từ thời điểm ra mắt cách đây khoảng 2 năm, siêu xe hybrid của Ferrari, McLaren và Porsche nhận được nhiều sự quan tâm của những người yêu xe.

Nhiều chương trình, tạp chí uy tín về xe cũng đã tung ra các so sánh về thông số trên lý thuyết cho đến khả năng vận hành thực tế của Ferrari LaFerrari, McLaren P1 và Porsche 918 Spyder. 

Cả 3 siêu xe hybrid này đều là những cỗ máy đầy sức mạnh và tốc độ. Chính vì vậy, màn đọ sức trên đường chạy thẳng thường mang lại nhiều phấn khích cho người xem.

Mới đây, LaFerrari, P1 và 918 Spyder tiếp tục được mang lên đường đua để thi tài về khả năng tăng tốc từ 0 lên 300 km/h (cả 3 siêu xe đều có thể đạt vận tốc tối đa trên 300 km/h). Trong màn thi tài này, McLaren P1 đã giành chiến thắng, khi mất 20,11 giây để đạt vận tốc 300 km/h từ trạng thái đứng yên.

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

Xe dua F1 duoc ban gia bao nhieu? hinh anh

Xe đua F1 được bán giá bao nhiêu?

1 -1 4

Sở hữu một chiếc xe đua F1 dường như là giấc mơ không thể trở thành hiện thực của giới mê xe và đam mê tốc độ bởi giá đắt đỏ cũng như rất tốn kém để lăn bánh.