M

Cuộc đua săn điện thoại Huawei hút 100.000 người tham gia

Diễn ra từ 13/7 đến 11/8, chương trình “Huawei - Cuộc săn kỳ thú” diễn ra trên Zalo hấp dẫn đông đảo người dùng Việt đang sử dụng smartphone có cài OTT này.

Kết thúc 4 tuần tranh tài, 12 tay đua xuất sắc nhất đã giành được phần thưởng là các smartphone thời thượng là Huawei Y541, Huawei Y625, Cherry Honor 4X, Huawei P8 và Huawei P8 Lite. Giải thưởng giá trị thu hút nhiều tay đua và khiến các bạn hào hứng tranh tài quyết liệt. Người chơi cán mốc số điểm tối thiểu (gần 5 triệu điểm) rất nhanh và lập tức thiết lập nhiều mốc điểm kỷ lục. Đơn cử ở tuần thi số 4, tay đua về nhất đạt hơn 700 triệu điểm.

Những tay đua xuất sắc nhất giành được giải thưởng là smartphone Huawei thời thượng.
Những tay đua xuất sắc nhất giành được giải thưởng là smartphone Huawei thời thượng.

Để đạt phần thưởng, mỗi người chơi phải tìm cách săn điểm trên Zalo sao cho trở thành tay đua cao điểm nhất. Càng về cuối cuộc chơi càng quyết liệt, đẩy tính cạnh tranh lên cao và tạo ra khoảng cách lớn giữa các tay đua. Người chơi liên tục tìm kiếm, kết bạn với những người xung quanh có sử dụng ứng dụng Zalo nhằm tăng lượng bạn bè trong danh sách, sau đó kêu gọi họ cùng chơi cũng như giúp đỡ mình săn điểm. Thậm chí xảy ra trường hợp bạn bè cùng chơi “cướp điểm” của nhau để giành chiến thắng. Điều này càng đẩy không khí cuộc săn kỳ thú nóng lên.

Chỉ trong vòng một tháng, trang Zalo page Huawei đã thu hút hơn 48.000 lượt theo dõi mới, trở thành một trong những page năng động nhất trên Zalo với nhiều thông tin hấp dẫn về những siêu phẩm điện thoại của hãng. 

alo page của “Huawei – Cuộc săn kỳ thú” gần như bị quá tải bởi lượt người dùng truy cập tăng vọt lên gần 50.000.
Zalo page của “Huawei - Cuộc săn kỳ thú” gần như bị quá tải bởi lượt người dùng truy cập tăng vọt lên gần 50.000.

Danh sách các tay đua chiến thắng đã được công bố trên Zalo page “Huawei - Cuộc săn kỳ thú”. Người chơi tại TP HCM sẽ đến văn phòng công ty VNG, lầu 15, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11 vào giờ hành chính (từ 9h tới 17h hàng ngày trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ) để nhận phần thưởng. Đối với những bạn từ các tỉnh thành khác, ban tổ chức sẽ gửi giải thưởng về địa chỉ liên lạc mà người chơi cung cấp.

Khi đến nhận thưởng, bạn cần xuất trình CMND bản chính và nộp bản sao CMND. Ban tổ chức có quyền yêu cầu người chơi bổ sung thông tin có liên quan để đổi chiếu và xác minh trong việc trao thưởng. Ban tổ chức sẽ chỉ chịu chi phí chuyển giải cho khách hàng đúng một lần theo thông tin người chơi cung cấp.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Huawei