M

Cuộc sống của 9X sau khi trúng số 1 triệu bảng Anh

Jane Park đã may mắn trúng 1 triệu bảng Anh khi mới 17 tuổi. Mặc dù vậy, cô vẫn cảm thấy cô đơn khi có một cuộc sống xa hoa.

Theo Daily Mail, Jane Park (18 tuổi) hiện sinh sống tại Edinburgh (Scotland). Sau khi trúng xổ số có trị giá 1 triệu bảng Anh, cô đã chi rất nhiều tiền để mua túi xách hàng hiệu, một căn nhà với ba phòng ngủ, và phẫu thuật nâng ngực.

Cuoc song cua 9X sau khi trung so 1 trieu bang Anh hinh anh 1
Cuộc sống của Jane Park thay đổi khi cô trúng giải 1 triệu bảng Anh.

Kỳ nghỉ hè 'quý tộc' của hội con nhà giàu thế giới

Đối với những bạn trẻ "lắm tiền, nhiều của", việc sắm hàng hiệu, nghỉ dưỡng tại nơi sang trọng, di chuyển bằng phi cơ riêng... là thú vui tao nhã, không thể thiếu trong mùa hè này.

Nhờ giải thưởng lớn này, Jane được mời làm nhân vật chính trong phóng sự Teenage Millionaire của đài BBC. Chương trình đã theo cô suốt một năm sau khi cô trở thành triệu phú. Tuy vậy, cô lại nhận được rất nhiều lời chỉ trích ác ý từ dân mạng như "Có tiền nhưng không mua được đẳng cấp”, “Trông cô ta thật quê mùa”…

Cô gái 18 tuổi rất bức xúc và đáp trả những lời công kích này: "Tôi có cuộc sống của riêng tôi. Các người chỉ đang ghen tỵ thôi”. Nhưng những bình luận tiêu cực được gửi tới ngày một nhiều hơn khiến cô thực sự thất vọng.

Cuoc song cua 9X sau khi trung so 1 trieu bang Anh hinh anh 2
Jane cảm thấy cô đơn sau những bữa tiệc. Cô đã chuyển về sống cùng gia đình - nơi cô lớn lên.

Do quá cô đơn nên Jane đã chuyển về sống với gia đình tại căn nhà cũ - nơi cô lớn lên. Cô cho biết: "Cuộc sống xa hoa chỉ vui lúc đầu, sau đó tôi hầu như không có kỷ niệm gì. Căn nhà mới rất rộng, nhưng thật trống trải. Tôi không còn muốn tiêu tiền theo cách ngu ngốc nữa. Tôi rất nhớ nhà và những người hàng xóm xung quanh”.

Hiện tại, Jane lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè của mình với chi phí bình dân. 9X có thể đi du lịch thế giới, nhưng cô cho rằng giờ chưa phải lúc.

Cô gái 18 tuổi tâm sự: "Tôi muốn tới Australia, New Zealand hay Thái Lan, nhưng tôi còn trẻ và những nơi đó thì quá xa. Tôi sẽ đi Magaluf cùng mẹ, ở tại nơi bình dân. Tôi không thích khách sạn 5 sao. Đồ ăn và những người sang trọng  không hợp với tôi".

Cuoc song cua 9X sau khi trung so 1 trieu bang Anh hinh anh 3
Cô sẽ có kỳ nghỉ bình dân với mẹ tại đảo Magaluf (Tây Ban Nha). 

Việc trở thành triệu phú khi còn quá trẻ là một kinh nghiệm thú vị đối với Jane. Nó đã dạy cho cô giá trị của gia đình, bạn bè và sự lao động. 

Kỳ nghỉ hè sang chảnh của ngôi sao YouTube 9X

Ngôi sao YouTube - Zoe Elizabeth Sugg - mới đây gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh trong kỳ nghỉ hè đáng mơ ước tại Hy Lạp.

Hà Trang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ