Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cuộc sống sau tấm màn nhung của Lý Hải

Trong chương trình Học viện danh hài, phát sóng tối 27/9 trên VTV6, nam ca sĩ nổi tiếng cho biết, anh thường xuyên thay tã cho con sau khi rời khỏi ánh đèn sân khấu.

Cuoc song sau tam man nhung cua Ly Hai hinh anh 1
Live show mới nhất của chương trình Học viện danh hài lên sóng tối 27/9 với chủ đề Sau tấm màn nhung. Đây là chủ đề do giám khảo Lý Hải và Hồng Đào đưa ra. Theo đó, 8 thí sinh được chia thành hai nhóm và trình diễn tiểu phẩm dài khoảng 10-14 phút. 
Cuoc song sau tam man nhung cua Ly Hai hinh anh 2
Trước khi các thí sinh bắt đầu phần thi, giám khảo Lý Hải chia sẻ cuộc sống sau tấm màn nhung của anh là đêm về thay tã cho con. Ông bố 4 con hào hứng kể công việc này cũng rất quan trọng và coi đó là niềm đam mê. 
Cuoc song sau tam man nhung cua Ly Hai hinh anh 3
Còn giám khảo Kim Chi tâm sự: "Khi tấm màn nhung khép lại là một thế giới khác của người nghệ sĩ. Họ cũng có gia đình, trở về nhà và phải làm việc để kiếm sống. Bên cạnh đó là sự hy sinh, tập luyện hết sức mình". 
Cuoc song sau tam man nhung cua Ly Hai hinh anh 4
Nhóm Người đẹp và Quái vật của Hoàng Hải, Thùy Linh, Ngọc Hoa, Thảo Ly khai thác chủ đề về các hoa hậu. Tiểu phẩm mang tên Hoa hậu ao làng kể câu chuyện một cô hoa hậu về quê làm từ thiện nhưng lại đầy sự sắp đặt. Nó phản ánh những hoạt động từ thiện không có mục đích chia sẻ, mà chỉ là cái cớ để đánh bóng tên tuổi.
Cuoc song sau tam man nhung cua Ly Hai hinh anh 5
Giám khảo Lý Hải không kìm được nước mắt trước tiểu phẩm giàu tình người và ý nghĩa sâu này. Nghệ sĩ Kim Chi cũng đánh giá cao diễn xuất của nhóm Người đẹp và Quái vật. 
Cuoc song sau tam man nhung cua Ly Hai hinh anh 6
Nhóm Thần tượng của Vương Anh, Yến Nhi, Huỳnh Quý và Thiên Trang khai thác chủ đề góc khuất của một thần tượng. Vương Anh trong vai nghệ sĩ nổi tiếng với sự bảo vệ 24/24 chặt chẽ của nữ vệ sĩ Yến Nhi. Tiểu phẩm được giám khảo Hồng Đào đánh giá cao bởi sự hóm hỉnh, nhưng xét về tổng thể lại chưa thuyết phục bằng nhóm Người đẹp và Quái vật. 
Cuoc song sau tam man nhung cua Ly Hai hinh anh 7
Kết quả, hai thí sinh phải chia tay chương trình là Thiên Trang và Thùy Linh. Như vậy, Học viện danh hài còn lại 6 thí sinh tiếp tục tranh tài. 

Minh Đức

Ảnh: Anh Tú

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí