M

Cuộc thi sắc đẹp đặc biệt trong nhà tù ở Mexico

Hơn 20 nữ tù nhân của nhà giam ở Mexico vừa tham dự cuộc thi nhan sắc dưới sự canh phòng cẩn mật của nhân viên an ninh.

1
Cảnh sát canh chừng các nữ tù nhân đang bước lên sân khấu tại nhà tù Baja California thuộc thành phố Tijuana, bang Baja California, Mexico. 21 thí sinh dành nhiều tuần để chuẩn bị trước khi bước vào cuộc thi sắc đẹp. Sân chơi nằm trong chương trình cải tạo của trại giam nhằm nâng cao sự tự tin cho các nữ phạm nhân, Daily Mail đưa tin ngày 11/6.
1
Các ứng viên hào hứng chờ lên sân khấu. Baja California là nơi giam giữ các tù nhân phạm tội buôn bán ma túy, trộm cắp và nhiều tội danh khác.
1
Một thí sinh đang trang điểm trước phần trình diễn. Gia đình ứng viên được phép vào xem, cổ vũ cho người thân nhưng dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên nhà tù.
1
Một người đàn ông giúp các thí sinh bước lên sân khấu. Theo một quan chức của nhà giam, cuộc thi giúp các phạm nhân tự tin để chuẩn bị cho cuộc sống mới ngoài song sắt.
1
Các ứng viên sải bước trên bục trình diễn bên trong hệ thống dây thép gai. Jessica Susan Ruiz, 25 tuổi, là một trong những tù nhân tham dự cuộc thi. Cô muốn tham gia cho vui và được diện trang phục đẹp. Cả gia đình đến cổ vũ cho phạm nhân này. Jessica đang chịu mức án tù 2 năm.
1
Thí sinh số 17 tươi cười trước ống kính.
1
Các thí sinh chuẩn bị cho phần thi cuối cùng và quan trọng nhất: đầm dạ hội.
1
Bố, mẹ, anh, chị, con các thí sinh được phép vào trại giam để cổ vũ.

Bên trong nhà tù đẹp nhất thế giới ở Na Uy

Nhà tù Bastoy nằm trên hòn đảo cùng tên của Na Uy nổi tiếng bởi quang cảnh thanh bình và các tù nhân được đối xử như những người bình thường.

Chó nghiệp vụ đánh hơi thấy dấu vết 2 sát nhân vượt ngục

Chó nghiệp vụ của cảnh sát đã ngửi thấy dấu vết của kẻ vượt ngục cách nhà tù Clinton khoảng 5 km, 5 ngày sau khi hai tên này trốn khỏi nhà tù nghiêm ngặt bậc nhất nước Mỹ.

 • Mexico

  Mexico
  • Thủ đô: Mexico
  • Diện tích: 1.964.400 m2
  • Dân số: 129,6 triệu (WorldBank, 2017)
  • GDP: 1.149 tỷ USD (WorldBank, 2017)
  • Đơn vị tiền tệ: Peso Mexico
  • Mã điện thoại: +52
  • Ngôn ngữ: Tiếng Tây Ban Nha và ngôn ngữ bản địa

Đông A

Ảnh: Reuters

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

MexicoẢnh & Video