M

Cuộc thi 'VUS Summer Star' trao gần 200 giải cho học viên

Ngày 31/7, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho 185 học viên xuất sắc nhất trong số gần 30.000 học viên.

Chương trình đã trao giải cho các học viên, trong đó có 10 giải nhất - SuperStar, 30 giải nhì - Star và 145 giải ba - Starlet:

- Giải Nhất - SuperStar là những phần quà rất giá trị gồm: một Samsung Galaxy Tab 3, một xe đạp, một mũ bảo hiểm VUS.

- Giải Nhì - Star gồm: một xe đạp và một mũ bảo hiểm VUS.

- Giải Ba - Starlet gồm: một tai nghe sành điệu và một mũ bảo hiểm VUS.

Cuoc thi 'VUS Summer Star' trao gan 200 giai cho hoc vien hinh anh 1
Ông Stephen Thomas - Cố vấn Học vụ VUS trao giải thưởng cho học viên đạt giải quán quân của cuộc thi.
VUS Summer Star là sân chơi học thuật lớn nhất trong dịp hè dành cho gần 30.000 học viên thiếu nhi, thiếu niên trên toàn hệ thống VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ. Cuộc thi đã để lại cho học viên những trải nghiệm đáng nhớ thông qua các vòng thi hồi hộp nhưng hấp dẫn và lôi cuốn. Quan trọng hơn, cuộc thi là cơ hội để các em ôn tập vốn từ vựng, tăng cường kỹ năng nghe - đọc - hiểu và kỹ năng sử dụng Anh ngữ trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, thể hiện qua ứng đối ở hình thức nói và viết. Từ đó, giúp các em giao tiếp bằng tiếng Anh chuẩn xác hơn, tích lũy vốn từ vựng phong phú hơn để chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế như Starters, Movers, Flyers, IELTS, TOEFL iBT, TOEIC…

Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình đã chọn VUS làm nơi gửi gắm con em mình cho việc học tiếng Anh. VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại TP HCM cũng như trên cả nước với 15 cơ sở, hơn 1.200 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng.

Cuoc thi 'VUS Summer Star' trao gan 200 giai cho hoc vien hinh anh 2

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở hợp tác với The City University of New York (Đại học CUNY), trường đại học công lập quy mô hàng đầu của Mỹ với 24 trường trực thuộc, 1.400 chương trình đào tạo và trên 550.000 học viên.

Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị giảng dạy tiếng Anh đầu tiên được Chủ tịch nước tặng HCLĐ hạng 3 vì những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và công tác xã hội từ thiện năm 2010-2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh đó, VUS còn được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như huân chương Vì sự nghiệp giáo dục (Bộ Giáo dục & Đào tạo), kỷ niệm chương Hòa bình hữu nghị (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), bằng khen, chứng nhận là một trong 99 doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu trong nhiều năm liền của UBND TP HCM.

Độc giả tìm hiểu thêm thông tin tại www.vus-etsc.edu.vn

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ