M

Cường Đô La chăm sóc bạn gái Hạ Vi giữa sân bay

Sau khi cùng nhau về Gia Lai dự hôn lễ một người bạn thân, cặp đôi có mặt tại Sài Gòn chiều 23/11.

Chiều 23/11, Cường Đô la và người yêu Hạ Vi đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau khi cùng nhau dự đám cưới một người bạn thân tại Gia Lai.
Chiều 23/11, Cường Đô La và nữ diễn viên Hạ Vi đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau khi cùng nhau dự đám cưới bạn thân tại Gia Lai.
Tại sân bay, cặp đôi ăn mặc khá giản dị. Cường Đô La đơn giản với áo thun quần tây, trong khi đó nữ diễn viên sinh năm 1992 cũng không ăn mặc quá cầu kỳ. Cô “ngụy trang” bằng cách đeo mắt kính to bản.
Tại sân bay, cặp đôi ăn mặc khá giản dị. Cường Đô La diện áo thun, quần âu. Đại gia phố núi tỏ ra rất ga lăng khi chăm sóc người tình trẻ và tự tay lấy hành lý cho cả hai.
ss
​Trong khi đó nữ diễn viên sinh năm 1992 cũng không cầu kỳ trong việc ăn mặc. Cô “ngụy trang” bằng cách đeo mắt kính to bản. Hạ Vi không giấu được vẻ mệt mỏi sau chuyến bay.
Để tránh sự chú ý, cặp đôi luôn giữ khoảng cách 5m khi di chuyển. Khi ra đến khu vực chờ xe, họ mới đứng cạnh nhau. Lúc này, Cường Đô La tình cảm đặt tay lên eo người tình rồi cả hai cùng lên xe di chuyển ra về.
Để tránh sự chú ý, họ luôn giữ khoảng cách nhất định khi ra cửa sân bay. Ra đến khu vực chờ xe, cả hai mới đứng cạnh nhau. 
s
Lúc này, Cường Đô La mới đặt tay lên bạn gái người Hải Phòng, sau đó cả hai lên xe ra về.
Trước đó, vào ngày 22/11, một người bạn của Cường Đô La đăng tải hình ảnh doanh nhân này cùng hot girl Hạ Vi đi đám cưới ở Gia Lai.
Trước đó, vào ngày 22/11, một người bạn của Cường Đô La đăng tải hình ảnh doanh nhân này cùng hot girl Hạ Vi đi đám cưới ở Gia Lai.
s
Cường Đô La đỡ bạn gái vào xe riêng. 
Cuong Do La cham soc ban gai Ha Vi giua san bay hinh anh 1
Hình ảnh Cường Đô La và Hạ Vi trong nhà hàng khi đi dự đám cưới ở Gia Lai. Ảnh: Đức Tài

Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc - Nguyễn Thành

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí