M

Cường Đô La đưa Hạ Vi đến sự kiện bằng siêu xe

Đại gia phố núi Cường Đô La dùng siêu xe đưa người yêu đến tham gia một sự kiện tổ chức tối 26/10 tại TP.HCM.

Cuong Do La dua Ha Vi den su kien bang sieu xe hinh anh 1
 Tối 26/10, Hạ Vi được Cường Đô La đưa đến một sự kiện ở trung tâm TP.HCM. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện công khai cùng nhau sau khi bất ngờ hủy kết bạn trên mạng xã hội, làm dấy lên tin đồn trục trặc tình cảm.

 

Cuong Do La dua Ha Vi den su kien bang sieu xe hinh anh 2
Thời gian yêu nhau, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường thường xuyên đưa đón bạn gái đến các sự kiện giải trí. Hạ Vi diện áo dài màu hồng nền nã của nhà thiết kế Tùng Vũ. Cô nhanh chóng vào bên trong buổi tiệc còn bạn trai ra về trước. 

 

Cuong Do La dua Ha Vi den su kien bang sieu xe hinh anh 3
Mới đây, đôi tình nhân vừa kỷ niệm một năm yêu nhau. Trải qua nhiều sóng gió lẫn ồn ào, cặp đôi lệch nhau 11 tuổi vẫn tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. 

 

Cuong Do La dua Ha Vi den su kien bang sieu xe hinh anh 4
Tại sự kiện, nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể nổi bật với nhan sắc tươi tắn. Cô cũng vừa cắt tóc ngắn để thay đổi hình ảnh.

 

Cuong Do La dua Ha Vi den su kien bang sieu xe hinh anh 5
 Hạ Vi có dịp gặp gỡ đồng hương Hải Phòng là Hoa hậu Phạm Hương. Dù mới lần đầu tham gia chung một sự kiện nhưng cả hai nhanh chóng kết thân.

 

Cuong Do La dua Ha Vi den su kien bang sieu xe hinh anh 6
Phạm Hương còn chỉnh tà áo dài cho Hạ Vi. Huấn luyện viên The Face cũng diện trang phục áo dài. Dù liên tục chạy show nhưng cô luôn giữ được thần thái của một hoa hậu. 

Minh Tâm - Phương Giang

Ảnh: PBB

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí