M

Cường Seven làm MV kỷ niệm 1 năm yêu MLee

Giọng ca trẻ người Hà Nội vừa thực hiện MV "Khi bên em" dành tặng bạn gái MLee và kỷ niệm 1 năm họ chính thức yêu nhau.

 

Cuong Seven lam MV ky niem 1 nam yeu MLee hinh anh 1
Ca khúc Khi bên em là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Rhymastic, một thành viên của nhóm Space Speakers  với phong cách viết nhạc tươi vui, yêu đời. Anh có nhiều ca khúc được các bạn trẻ yêu thích như: Shine your light, Sâu trong em, Băn khoăn….
Cuong Seven lam MV ky niem 1 nam yeu MLee hinh anh 2
Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV dành tặng bạn gái, Cường Seven tâm sự: “Ngay khi Rhymatic gửi bản demo cho tôi nghe thử, tôi lập tức muốn dành bài hát này tặng Mlee và thực hiện một MV thật lãng mạn. Tôi rất thích vẻ đẹp của biển Việt Nam. Vì thế, tôi quyết định thực hiện MV ở biển Lý Sơn, Quảng Ngãi".
Cuong Seven lam MV ky niem 1 nam yeu MLee hinh anh 3
Nội dung MV Khi bên em xoay quanh việc một cặp đôi mới yêu nhau. Họ hạnh phúc khám phá những vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển.
Cuong Seven lam MV ky niem 1 nam yeu MLee hinh anh 4
Toàn bộ khâu sản xuất MV đều do giọng ca Beautiful Girl đảm nhiệm, từ việc đạo diễn, biên tập, cắt gọn hình ảnh...Cường Seven cho rằng, đó cũng là cách anh thể hiện tình cảm dành cho bạn gái.
Cuong Seven lam MV ky niem 1 nam yeu MLee hinh anh 5
Cường Seven và MLee là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ quen nhau cách đây hơn hai năm nhưng mới chính thức nói lời yêu hơn một năm trước. Nam ca sĩ xuất thân từ vũ công tâm sự, anh thích tính tự lập, chín chắn và luôn biết nghĩ cho người khác của bạn gái.
Cuong Seven lam MV ky niem 1 nam yeu MLee hinh anh 6
Trong khi đó, MLee lại thích sự nghiêm túc của Cường Seven, cả trong lĩnh vực tình cảm hay công việc. Dù yêu xa nhưng cặp đôi luôn biết cách giữ gìn và bồi đắp tình cảm dành cho nhau.
Cuong Seven lam MV ky niem 1 nam yeu MLee hinh anh 7
Cường Seven đang nhận được những phản hồi tích cực khi quyết định trở thành ca sĩ. Các MV của anh luôn nhận được sự đánh giá cao về phần hình ảnh và vũ đạo đẹp mắt. Anh cũng tự tin hơn khi hát live trên sân khấu.

Thu Giang

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt