M

Cường Seven, Phương Mai nghi ngờ Khả Ngân là điệp viên

Sau tập 5 của Điệp vụ tuyệt mật, nữ diễn viên "Trở về" dẫn đầu top 3 người có khả năng là điệp viên. Còn Nathan Lee dừng cuộc chơi trong sự bất ngờ của các thí sinh.

Cuong Seven, Phuong Mai nghi ngo Kha Ngan la diep vien hinh anh 1
20h ngày 13/6, tập 5 của Điệp vụ tuyệt mật được phát sóng trên VTV3. Ở tập này, các thí sinh chia làm 4 nhóm để thực hiện thử thách mang tên Mật mã mở két sắt. Nhóm 1 bao gồm Vĩnh Thụy, Huỳnh Anh và Nathan Lee xuống tàu và đến địa điểm đầu tiên là đền Thong Noppakhun.
Cuong Seven, Phuong Mai nghi ngo Kha Ngan la diep vien hinh anh 2
Nhóm 2 gồm Hồng Quế và Lâm Chi Khanh đến nông trại hoa lan. 
Cuong Seven, Phuong Mai nghi ngo Kha Ngan la diep vien hinh anh 3
Nhóm 3 - Khả Ngân và Cường Seven - đến làng mỹ thuật. 
Cuong Seven, Phuong Mai nghi ngo Kha Ngan la diep vien hinh anh 4
Cuối cùng, Harry Lu, Lily Nguyễn và Phương Mai đến đền Arun – nơi đặt chiếc két sắt. 3 nhóm đầu tiên có nhiệm vụ tìm ra 3 mã số giấu ở địa điểm họ được đưa đến. Sau đó, các nhóm phải ghép chúng thành một dãy bao gồm 12 chữ số để báo về cho nhóm cuối cùng. Kết thúc phần chơi, nhóm cuối cùng không thể mở được két sắt vì dãy số thiếu chính xác. Số tiền thưởng 30 triệu được chuyển vào tài khoản của điệp viên. 
Cuong Seven, Phuong Mai nghi ngo Kha Ngan la diep vien hinh anh 5
Trong tập này, mọi sự nghi kị giữa các thành viên được đẩy lên cao khi nhiệm vụ không được hoàn thành. Ở nhóm 1, Huỳnh Anh tức giận khi Nathan Lee để quên điện thoại làm kéo dài thời gian của cả nhóm.
Cuong Seven, Phuong Mai nghi ngo Kha Ngan la diep vien hinh anh 6
Ở nhóm 2, việc Lâm Chi Khanh đọc quá nhanh khiến Khả Ngân không thể nhớ trọn vẹn dãy số cũng khiến Hồng Quế nghi ngờ. 
Cuong Seven, Phuong Mai nghi ngo Kha Ngan la diep vien hinh anh 7
Ở nhóm 3, Cường Seven không còn tin tưởng cô bạn Khả Ngân. Còn ở nhóm cuối, Phương Mai hoài nghi cả nữ diễn viên Trở về 3 và Lily Nguyễn. 
Cuong Seven, Phuong Mai nghi ngo Kha Ngan la diep vien hinh anh 8
Sau thử thách căng thẳng, các thí sinh đi tham quan, mua sắm tại Pattaya và thưởng thức buổi biểu diễn thú vị ở nơi đây. 
Cuong Seven, Phuong Mai nghi ngo Kha Ngan la diep vien hinh anh 9

Tiếp đó, top 10 có bữa tiệc tối thịnh soạn tại khách sạn Hilton. Trong lúc trò chuyện vui vẻ, các thí sinh bất ngờ khi nhận được hình ảnh Nathan Lee bị loại đặt trên đĩa thức ăn. Ngay lập tức, Phương Mai rơi nước mắt vì phải xa người bạn thân nhất trong ngôi nhà chung.

Cuong Seven, Phuong Mai nghi ngo Kha Ngan la diep vien hinh anh 10
Trước khi kết thúc tập 5, các thí sinh lần lượt vào ngôi đền bí mật để đưa ra phán đoán về top 3 thí sinh có khả năng là điệp viên. Tổng kết cuối cùng, Khả Ngân đang là người bị nghi ngờ nhiều nhất. Tập 6 sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h, ngày 20/6.
 • Trần Thị Kim Ngân

  Trần Thị Kim Ngân

  Khả Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân là một hot girl nổi lên với hình tượng boxing girl cá tính, mạnh mẽ. Sau đó cô chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất khi tham gia vào nhiều MV ca nhạc, phim điện ảnh như "Trở về 3", "Lật mặt 2", "Cao thủ ẩn danh". Khả Ngân đã từng được báo chí Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan đăng tải nhiều hình ảnh và dành nhiều lời khen ngợi vẻ đẹp trong sáng của cô.

  Bạn có biết: Khả Ngân từng giành danh hiệu Miss Sport do báo Khăn Quàng Đỏ tổ chức năm 2010.

  • Ngày sinh: 31/07/1997
  • Chiều cao: 1.69 m

  Facebook

Tiểu Uyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khả NgânPhim truyền hình