Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cướp tiền lẻ, để quên iPhone

Lên kế hoạch cướp thùng tiền từ một chiếc taxi, nhưng ba thanh thiếu niên ở Singapore không ngờ mọi chuyện diễn ra theo kịch bản tồi tệ nhất.

Theo CBS News, một vụ cướp taxi hy hữu vừa diễn ra tại Singapore. Hung thủ là ba thanh thiếu niên, kế hoạch được thực hiện hoàn hảo nhưng kết quả thu về không được như mong đợi.

Cuop tien le, de quen iPhone hinh anh 1
Băng cướp trẻ tuổi thất bại vì để quên iPhone trên taxi. Ảnh: CulofMac. 

Cụ thể, ba tên cướp trẻ đã vẫy một chiếc taxi và yêu cầu chở đến một sân trượt ván khá vắng vẻ. Tại đây, nhóm đã khống chế tài xế và cướp thùng tiền trên chiếc taxi này. Thảm hại thay, bên trong chỉ chứa khoảng 5 SGD, tương đương 3,6 USD, và một thành viên phát hiện ra mình làm rơi chiếc iPhone trên xe taxi bị hại.

Tiếc của, thiếu niên này quyết định báo cảnh sát rằng mình bị khống chế và mất iPhone. Người này che giấu việc để quên iPhone trên taxi và sự thật về vụ cướp. Qua điều tra, cảnh sát đã làm rõ được vụ việc, cả ba lần lượt bị bắt.

Trong nhóm này, có hai thanh niên đối mặt với bản án hai năm tù giam. Thiếu niên còn lại sẽ thụ án khi đủ tuổi công dân.


Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ

iPhone 11 chinh hang loan gia o Viet Nam hinh anh

iPhone 11 chính hãng loạn giá ở Việt Nam

0

Giá bán iPhone 11 chính hãng ở các cửa hàng chênh lệch từ 2,7 triệu đồng. Trong khi đó, các mẫu máy xách tay cũng có sự chênh lệch từ 500.000-1 triệu đồng.

Ty phu tren the gioi dung dien thoai gi? hinh anh

Tỷ phú trên thế giới dùng điện thoại gì?

0 4

Trong khi Warren Buffett gắn bó với một chiếc điện thoại cơ bản nắp gập mãi tới năm 2020, thì nhiều tỷ phú đã chuyển lên smartphone từ lâu.

Day co the la iOS 14? hinh anh

Đây có thể là iOS 14?

0 7

Một trong những thay đổi lớn trên iOS 14 nằm ở giao diện hiển thị đa nhiệm. Người dùng có thể thay đổi theo nhiều chế độ khác nhau.