M

Cướp xe máy của bạn gái mới quen qua mạng

Chánh hẹn gặp bạn gái quen qua mạng tại bến xe Bến Tre rồi chở đi chơi. Khi đến siêu thị, nam thanh niên này lừa lấy xe máy rồi bỏ trốn.

Ngày 14/6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã tạm giữ hình sự Mai Thanh Chánh (ngụ xã Long Mỹ, huyện Giồng Trôm) để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Theo cảnh sát, chị Thuỳ (31 tuổi, tên nhân vật đã thay đổi, ngụ xã Vang Quới Đông, huyện Bình Đại) quen với Chánh qua mạng xã hội. Chiều 13/6, Chánh hẹn gặp chị Thuỳ tại bến xe Bến Tre để chở đi chơi.

Cuop xe may cua ban gai moi quen qua mang hinh anh 1
Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Chị Thuỳ chạy xe tay ga đến điểm hẹn chờ Chánh. Khi gặp mặt, chị Thuỳ để Chánh điều khiển xe máy chở đến siêu thị mua sắm. Khi đến nơi, Chánh không chịu vào trong mà rủ nạn nhân đến nhà dì của mình ở phường Phú Tân (TP Bến Tre).

Trên đường đi đến khu vực đường vành đai Phú Tân ở khu phố 1, Chánh dừng xe nói với nạn nhân đợi dì ra ngoài gặp mặt. Lợi dụng trong lúc nạn nhân bước xuống xe, Chánh liền phóng xe tẩu thoát về hướng Sài Gòn.

Ngay sau đó, chị Thuỳ đến cơ quan công an trình báo. Qua điều tra, đến khoảng 15h chiều cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ Chánh và thu hồi tang vật là chiếc xe của chị Thuỳ tại thị trấn Bến Lức (tỉnh Long An). 

Hàng loạt trai trẻ ở Sài Gòn mắc bẫy người phụ nữ lớn tuổi

Lên mạng kết bạn để giải khuây nhưng nhiều trai trẻ không ngờ mắc bẫy người phụ nữ lớn tuổi.

Minh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật