Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cứu bạn chới với giữa suối, nam sinh lớp 6 đuối nước

Trong lúc tắm suối, Quang phát hiện 3 người bạn của mình bị đuối nước nên bơi lại cứu. Do nước sâu, cả 4 em kéo nhau chìm dần, mất tích dưới lòng suối.

Ngày 21/9, ông Nguyễn Hiểu, Chủ tịch UBND xã Lộc Hòa (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế), cho biết trên địa bàn đã xảy ra một vụ đuối nước khiến một nam sinh lớp 6 tử vong. Nạn nhân là em Trần Minh Quang (11 tuổi, học sinh lớp 6 trường Tiểu học và Trung học Lộc Hòa).

Khoảng 15h30 ngày 20/9, em Quang cùng 3 em nhỏ khác có rủ nhau ra suối Nhà Thủ, thuộc thôn Nam Khe Dài, xã Lộc Hoà để tắm. Trong lúc tắm suối, Quang phát hiện 3 người bạn của mình bị đuối nước nên bơi lại tìm cách cứu. Tuy nhiên, do nước sâu, cả 4 em kéo nhau chìm dần, mất tích dưới lòng suối.

Sự việc được 2 người dân tắm gần đó phát hiện và ứng cứu được 3 người, riêng Quang mất tích.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đến hiện trường tìm kiếm nam sinh xấu số. Khoảng 30 phút sau, thi thể nạn nhân được người dân đưa lên bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Nạn nhân là con thứ 5 trong gia đình có 6 anh em.

Cuu ban choi voi giua suoi, nam sinh lop 6 duoi nuoc hinh anh 1
Xã Lộc Hòa (huyện Phú Lộc), địa phương xảy ra vụ nam sinh chết đuối. Ảnh: Google Maps.

Nam sinh đuối nước khi đánh cá cùng anh trai

Nghị đi đánh cá gần đập thủy điện Đăk Pring (Quảng Nam) cùng anh trai ruột để cải thiện bữa ăn gia đình, song không may nam sinh này bị đuối nước khi đi nhầm vào vùng nước xoáy.
Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

UBND xa tu y thu cua dan gan 9 ty de tra no hinh anh

UBND xã tự ý thu của dân gần 9 tỷ để trả nợ

0

UBND xã Phú Xuân huy động người dân đóng gần 9 tỷ đồng để trả nợ xây dựng các công trình trường học. Chủ tịch xã thừa nhận người dân đồng ý thì thu chứ không theo quy định nào.