Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cựu CEO Giao Hàng Nhanh đầu quân cho dự án 3.000 tỷ của Vingroup

Ông Nguyễn Trần Thi, đồng sáng lập và cựu CEO của Giao Hàng Nhanh, chia sẻ đã về đầu quân cho One Mount Group, công ty có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng của Vingroup.

Sau 4 tháng rời vị trí CEO của Giao Hàng Nhanh, ông Nguyễn Trần Thi cho hay đã bắt đầu làm việc tại One Mount Group, một pháp nhân mới được Vingroup thành lập với vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồng.

Xác nhận trên mạng xã hội, ông Thi cho biết "tự hào là một trong những thành viên đầu tiên tại đây". 

Cuu CEO Giao Hang Nhanh dau quan cho du an 3.000 ty cua Vingroup hinh anh 1
Ông Nguyễn Trần Thi, đồng sáng lập và cựu CEO của Giao Hàng Nhanh, chia sẻ đã về đầu quân cho One Mount Group, công ty 3.000 tỷ đồng của Vingroup. Ảnh: GHN.

Là một trong những thành viên sáng lập Giao Hàng Nhanh nhưng ông Thi đã rời vị trí CEO của startup giao vận này vào tháng 6 và rời công ty này vào tháng 8. 

Giao Hàng Nhanh được ông Thi và đồng sáng lập là ông Lương Duy Hoài khai sinh năm 2012. Startup này mở rộng sang nhiều dịch vụ và đổi tên thành Tập đoàn Scommerce.

Chia sẻ với báo chí, một nhân sự cấp cao của Scommerce cho hay đang xúc tiến mua lại toàn bộ cổ phần của ông Thi do công việc mới có tính cạnh tranh trực tiếp với công ty.

Theo hồ sơ của One Mount Group, Vingroup hiện nắm giữ 51,22% vốn điều lệ tại doanh nghiệp. Ngành nghề kinh doanh chính của One Mount Group là "đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa nhưng trừ hoạt động đấu giá hàng hóa" và trụ sở doanh nghiệp đặt tại Khu đô thị Times City, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Ngô Minh

Bạn có thể quan tâm

Vingroup Kinh doanh

Hang san xuat ruou cua Ha Noi lo lon hinh anh

Hãng sản xuất rượu của Hà Nội lỗ lớn

0 15 1

Khoản lỗ ròng hơn 64 tỷ đồng trong năm 2019 vừa qua đã khiến tổng lỗ lũy kế trên bảng cân đối kế toán của Công ty cồn rượu Hà Nội vượt mức 400 tỷ, gấp đối vốn điều lệ.

Vingroup da thay doi the nao tu khi lam VinFast? hinh anh

Vingroup đã thay đổi thế nào từ khi làm VinFast?

0 37 3

Từ khi tham gia lĩnh vực sản xuất với VinFast và Vinsmart, Vingroup đã phải thay đổi cơ cấu hàng loạt khoản kinh doanh và đầu tư, trong đó có từ bỏ bán lẻ, dừng dự án Vinpearl Air.

Vingroup tung thoai lui nhung linh vuc nao? hinh anh

Vingroup từng thoái lui những lĩnh vực nào?

0 3

Là một trong những doanh nghiệp đa ngành lớn nhất Việt Nam, Vingroup cũng từng phải thoái lui khỏi nhiều lĩnh vực kinh doanh đặt rất nhiều tham vọng.