Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cứu con ông chủ bị đuối nước, hai chú cháu tử vong

Trong quá trình dạy bơi, Khánh sảy chân vào vùng nước sâu ở sông Ngàn Trươi (Hà Tĩnh) rồi bị cuốn đi. Anh Linh bơi theo cứu nhưng cũng bị đuối nước.

Vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 11/7, tại sông Ngàn Trươi, đoạn chảy qua địa bàn xã Hương Quang, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Thời điểm trên, anh Nguyễn Trung Lịch (27 tuổi, trú xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn) tới nhà ông Bùi Đình Hưng (trú xã Sơn Thọ, huyện Vũ Quang) rủ ba bố con ông này lên sông Ngàn Trươi tắm.

Lên đến nơi, ông Hưng ngồi trên bờ mắc võng nằm ngủ, còn anh Lịch đưa hai người con của ông này là em Bùi Đình Khánh (13 tuổi) và chị gái của Khánh xuống sông để dạy bơi cho hai cháu. Một lúc sau, do sơ suất không để ý, em Khánh không may sảy chân vào vùng nước sâu rồi bị cuốn ra xa. Anh Lịch bơi theo để cứu cháu bé nhưng bất thành khiến cả hai cùng đuối nước tử vong.

Nhận tin báo, UBND huyện Vũ Quang đã chỉ đạo lực lượng cứu hộ phối hợp với nhân dân tiến hành tìm kiếm và đưa thi thể 2 nạn nhân lên bờ, bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Theo UBND huyện, khúc sông nơi xảy ra sự việc có mực nước sâu, đây là khu vực hẻo lánh ở vùng đồi núi, không có sóng điện thoại.

Anh Lịch đang làm việc cho tiệm sửa chữa ôtô do ông Hưng làm chủ.

Thi thể hai cha con ôm nhau dưới đáy hồ

Ba cha con chở nhau đi tắm hồ thì hai người bị đuối nước. Khi lực lượng chức năng tìm kiếm thì phát hiện 2 thi thể ôm nhau dưới đáy hồ.

Xuân Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Tĩnh Thời sự

Formosa dung gan 1 trieu tan xi thep san nen hinh anh

Formosa dùng gần 1 triệu tấn xỉ thép san nền

Về việc Formosa Hà Tĩnh lấy xỉ thép san lấp mặt bằng, Bộ Tài nguyên và Môi trường khẳng định công trình hợp chuẩn và không có tác động xấu đến môi trường.