M

Cựu người mẫu Playboy nói xấu lẫn nhau

Holly Madison, người vừa ra mắt cuốn tự truyện "Sâu bên trong hang thỏ", bị một chân dài khác tố là kẻ lập dị, gian xảo.

Hôm 23/6, chân dài Mỹ - Holly Madison - ra mắt cuốn tự truyện với tên gọi Down The Rabbit Hole (tạm dịch: Sâu bên trong hang thỏ). Trong đó, Holly vạch trần những câu chuyện gây sốc ở dinh thự của "ông vua không ngai" Hugh Hefner. Ngoài việc tuân thủ những luật lệ hà khắc do Hugh Hefner đặt ra, các nàng thỏ còn phải đau đầu nghĩ cách đối phó với trò ghen ghét, đâm thọc sau lưng nhau.

Cũng theo tiết lộ của cựu mẫu sinh năm 1979, ông Hefner từng đề nghị cô dùng ma túy trong lần ân ái đầu tiên. Cuộc sống áp lực ở biệt thự Playboy khiến cô muốn tìm đến cái chết.

Ông chủ Playboy tố người tình là kẻ hám danh

Gần đây, Hugh Hefner đã lên tiếng chỉ trích bạn gái cũ Holly Madison là “hám danh”.

Người mẫu Playboy bóc mẽ sự thật trần trụi trong 'hang thỏ'

Sau khi rời dinh thự Playboy, không ít chân dài công khai nói xấu ông trùm Hugh Hefner và tiết lộ những sự thật gây sốc.

Trong khi cuốn tự truyện đang gây sốt, Holly Madison bất ngờ bị Izabella St James - cũng là bạn gái cũ của Hugh Hefner - tố cáo gian dối. Người đẹp 39 tuổi cho rằng những chuyện Holly viết trong sách đều là bịa đặt.

Cuu nguoi mau Playboy noi xau lan nhau hinh anh 1
Holly Madison (trái) và Izabella St James (phải) khi sống cùng nhau ở biệt thự Playboy.

Izabella chia sẻ với tờ Dailymail: "Cô ta bán sách bằng cách dựng lên những câu chuyện không đúng sự thật và gọi dinh thự Playboy là ngôi nhà của những điều kinh dị. Nếu đúng như thế, thì cô ấy cũng là người sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để được sống ở đó".

Bên cạnh đó, Izabella St James còn tố Holly Madison mê mẩn Hugh, luôn tìm cách ve vãn và muốn trở thành vợ ông. Khi tham vọng không thành, Holly quay sang oán hận và tìm cách trả thù người tình cũ.

"Sự thật là cô ta luôn cố gắng thay đổi ngoại hình sao cho giống với những bạn gái mà Hefner yêu chiều nhất. Cô ta tôn thờ Hefner đến điên dại, ngay cả các món ăn cũng phải giống ông ấy".

Cũng theo Izabella, trong khi các nàng thỏ khác đều né tránh, Holly Madison tự nguyện trở thành nô lệ tình dục của ông chủ. Cô có mặt bất cứ lúc nào Hefner cần.

Cuộc sống như tù giam lỏng của người mẫu Playboy

Nhiều chân dài từng sống trong biệt thự Playboy tiết lộ, “ông trùm” Hugh Hefner ở bẩn và khá keo kiệt.

Cuu nguoi mau Playboy noi xau lan nhau hinh anh 2
Hugh Hefner bên các nàng thỏ.  

Holly Madison bước chân vào biệt thự Playboy từ năm 2001. Đến năm 2008, cô chuyển ra ngoài, sau đó kết hôn và sinh con. Cô khẳng định nội dung trong tự truyện là sự thật và "lòng trung thành của tôi không dành cho Hefner. Suốt 4 năm nay, tôi và ông ấy không nói chuyện với nhau".

Trong khi đó, Izabella St James trải nghiệm cuộc sống ở lâu đài Playboy với Holly Madison trong 2 năm (2002-2004). Cô cũng từng viết sách bóc mẽ lối sống bẩn thỉu, lộn xộn của Hugh Hefner.

9 tiết lộ kinh dị từ người mẫu về lâu đài ăn chơi Playboy

Những người mẫu sau khi bước chân ra khỏi lâu đài Playboy mô tả nơi này như "địa ngục" hoặc "chốn tù ngục".

M.Đ

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí