Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cựu phát thanh viên lừa hơn 7 tỷ lĩnh 19 năm tù

Bà Oanh hứa hẹn xin nguồn vốn các dự án để lừa và chiếm đoạt hơn 7 tỷ đồng. Người đàn bà này đã phải trả giá cho hành vi lừa đảo bằng 19 năm tù giam.

Ngày 11/10, TAND Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Thị Ngọc Oanh (65 tuổi, trú tỉnh Nam Định) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cuu phat thanh vien lua hon 7 ty linh 19 nam tu hinh anh 1
Bị cáo Trần Thị Ngọc Oanh. Ảnh: H. D.

Theo cáo trạng, nữ bị cáo nguyên là phát thanh viên của một đài tiếng nói ở địa phương. Lợi dụng danh nghĩa, bà Oanh nói có nhiều mối quan hệ, hứa hẹn xin nguồn vốn dự án, trúng thầu các công trình xây dựng.

Từ năm 2013 đến năm 2017, bà Oanh lừa chiếm đoạt tài sản của 9 người ở Hà Tĩnh và Nghệ An, với tổng số tiền hơn 7 tỷ đồng. Người này dùng số tiền chiếm đoạt được vào việc cá nhân.

Tại tòa, cựu phát thanh viên 65 tuổi thừa nhận hành vi phạm tội như cáo buộc. HĐXX tuyên Trần Thị Ngọc Oanh 19 năm tù.

Người phụ nữ ở TP.HCM báo mất 11 tỷ sau cuộc điện thoại

Một người phụ nữ ở TP.HCM trình báo mất 11 tỷ đồng sau cuộc nói chuyện điện thoại với 2 người tự xưng là nhân viên ngân hàng và cán bộ công an.

Hoàng Dương

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Pháp đình

Con re nghi giet bo me vo roi tu sat hinh anh

Con rể nghi giết bố mẹ vợ rồi tự sát

0

Nghĩa sang nhà bố mẹ vợ để nói chuyện nhưng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Nghi phạm đã dùng dao đâm, chém bố mẹ vợ rồi tự sát.

Soi bac duoi ham ngam hoat dong tinh vi the nao? hinh anh

Sới bạc dưới hầm ngầm hoạt động tinh vi thế nào?

0 2

Kẻ cầm đầu sới bạc ở Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) dựng đinh sắt, lắp camera giám sát bên ngoài, thiết kế hầm ngầm kiên cố như lô cốt và chỉ có một lối vào duy nhất.

Cuu giam doc cua Agribank bi truy to hinh anh

Cựu giám đốc của Agribank bị truy tố

0 16

Thiếu trách nhiệm khi phê duyệt hồ sơ vay vốn khiến Agribank bị lừa 2 tỷ đồng, ông Cao Cự Vinh cùng 2 cấp dưới bị truy tố.