Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cựu quản lý ăn cắp của ông trùm Marvel hơn 260.000 USD

Cảnh sát Mỹ thông báo cựu quản lý của Stan Lee đã bị bắt giữ vì tội ăn cắp của huyền thoại truyện tranh Marvel 262.000 USD.

Theo CNBC, Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD) cho biết người quản lý cũ Keya Morgan đã biển thủ 262.000 USD của Stan Lee. Đây là số tiền thu được từ các buổi ký tặng sách truyện.

"Ông Lee sở hữu số tài sản hơn 50 triệu USD. Tài sản này không có được sự bảo vệ cần thiết, có quá nhiều kẻ cơ hội tìm cách chiếm đoạt", đại diện LAPD khẳng định.

Điều tra cho thấy hồi tháng 6/2018, Morgan đưa Stan Lee ra khỏi biệt thự của ông ở Hollywood Hills. Khi đó tác giả tuổi cao sức yếu bị người quản lý cô lập trong một căn hộ ở Beverly Hills. Mục tiêu của hắn là tăng cường kiểm soát Stan Lee. 

Cuu quan ly an cap cua ong trum Marvel hon 260.000 USD hinh anh 1
Stan Lee và người quản lý Keya Morgan.

Theo TMZ, các luật sư của Stan Lee đâm đơn kiện Morgan từ tháng 3/2018, yêu cầu tòa án ra trát cấm người quản lý tiếp cận huyền thoại truyện tranh. Cuộc điều tra hình sự nhắm vào Morgan cũng bắt đầu từ thời điểm này. 

Morgan bác bỏ mọi cáo buộc. Trả lời TMZ, người quản lý cũ của Stan Lee tuyên bố: "Đây là âm mưu bôi nhọ của con gái Stan Lee và đám luật sư của cô ta. Cô ta không chịu nổi khi thấy ông ấy yêu quý tôi đến thế". 

Stan Lee qua đời hồi tháng 11/2018. 

Tiết lộ thú vị về cựu chủ tịch Marvel Comics Stan Lee trong sách mới

“A Marverlous Life” là câu chuyện về Stanley Martin Lieber, đứa trẻ nghèo ở vùng Washington Heights trở thành Stan Lee, huyền thoại được cả thế giới nhắc đến tên.

 

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Marvel Kinh doanh Tài chính

Vietravel len san duoc dinh gia hon 500 ty hinh anh

Vietravel lên sàn được định giá hơn 500 tỷ

0 1

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa có thông báo về ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu VTR của Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam - Vietravel.

Rao ban can sa, nga voi tren san thuong mai dien tu hinh anh

Rao bán cần sa, ngà voi trên sàn thương mại điện tử

0

Các chuyên gia cho rằng kinh doanh trực tuyến đang phát triển mạnh và đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, cần sớm hoàn thiện khung pháp lý để hạn chế những rủi ro.