Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cựu sao tuyển Anh và Pháp hào hứng giao lưu với cầu thủ nhí Việt Nam

Buổi giao lưu giữa những cựu danh thủ nổi tiếng gồm Louis Saha, Dennis Wise, Steve McManaman với các cầu thủ nhí Việt Nam trên sân Thống Nhất chiều 14/6 đã diễn ra rất vui nhộn.

Nét giản dị của cựu sao tuyển Anh và Pháp tại Việt Nam Các cựu danh thủ gồm Louis Saha, Steve McManaman và Denis Wise tỏ ra rất thân thiện và giản dị khi giao lưu cùng các cầu thủ nhí Việt Nam trên sân Thống Nhất chiều 14/6.
Cuu sao tuyen Anh va Phap hao hung giao luu voi cau thu nhi Viet Nam hinh anh 1
Ngay khi đặt chân đến sân Thống Nhất, Steve McManaman, cựu thành viên tuyển Anh và cũng là thành viên một thời của Real Madrid và Liverpool, lập tức thể hiện sự tận tình của mình. Anh là người đầu tiên đảo quanh sân Thống Nhất để quan sát mọi thứ.
Cuu sao tuyen Anh va Phap hao hung giao luu voi cau thu nhi Viet Nam hinh anh 2
Các cựu danh thủ gồm Louis Saha (bìa phải), Steve McManaman và Dennis Wise chào người hâm mộ Việt Nam. Họ tới Việt Nam trong sự kiện bốc thăm vòng 1 giải Carabao Cup 2018 (hay còn gọi cúp Liên đoàn Anh), giải đấu có lịch sử rất lâu đời.
Cuu sao tuyen Anh va Phap hao hung giao luu voi cau thu nhi Viet Nam hinh anh 3
Khởi động cho màn giao lưu, Steve McManaman, từng hai lần vô địch Champions League trong màu áo Real Madrid, biểu diễn những động tác tâng bóng rất nghệ thuật. Dù đã giải nghệ từ năm 2005, tuy nhiên cựu sao tuyển Anh vẫn giữ được cảm giác bóng rất tốt.
Cuu sao tuyen Anh va Phap hao hung giao luu voi cau thu nhi Viet Nam hinh anh 4
Sau đó tới lượt Louis Saha, cựu thành viên tuyển Pháp và từng khoác áo Manchester United lừng danh, biểu diễn. Anh nhanh chóng làm quen với các cầu thủ nhí, hướng dẫn lũ trẻ thực hiện các động tác kỹ thuật cơ bản.
Cuu sao tuyen Anh va Phap hao hung giao luu voi cau thu nhi Viet Nam hinh anh 5
Sau đó, Steve McManaman hướng dẫn các cầu thủ trẻ kỹ thuật đánh đầu. Anh tỏ ra rất nhiệt tình, luôn tham gia vào mọi hoạt động trên sân. Nhắc lại đôi chút về sự nghiệp, cựu danh thủ người Anh từng đá cho Real, Liverpool và Man City. Anh đã chơi hơn 400 trận.
Cuu sao tuyen Anh va Phap hao hung giao luu voi cau thu nhi Viet Nam hinh anh 6
Bộ ba cựu danh thủ nổi tiếng trong thời gian còn lại chơi trò "đá bóng ma" cùng cầu thủ nhí. Họ cho biết cảm thấy rất ấn tượng với kỹ thuật của thế hệ măng non của bóng đá Việt Nam. Bầu không khí buổi giao lưu cũng diễn ra hết sức vui vẻ.
Cuu sao tuyen Anh va Phap hao hung giao luu voi cau thu nhi Viet Nam hinh anh 7
Dù buổi giao lưu diễn ra dưới thời tiết không tốt khi cơn mưa lớn bỗng xuất hiện sau đó, tuy nhiên các cựu danh thủ vẫn không câu nệ chuyện đó. Họ sẵn sàng đợi tạnh mưa và tiếp tục ra giao lưu cùng các em nhỏ.
Cuu sao tuyen Anh va Phap hao hung giao luu voi cau thu nhi Viet Nam hinh anh 8
Những cầu thủ nhí Việt Nam tỏ ra rất thích thú với sự kiện. Có thể các cựu danh thủ gồm Saha, Wise và McManaman không quen thuộc thuộc thế hệ của các học viên, tuy nhiên nhiều em cho biết rất vui khi được gặp gỡ đến ba ngôi sao lừng danh một thời.
Cuu sao tuyen Anh va Phap hao hung giao luu voi cau thu nhi Viet Nam hinh anh 9
Vào ngày 15/6, sự kiện chính là lễ bốc thăm Carabao Cup vòng 1 sẽ diễn ra vào buổi chiều tại Dinh Độc Lập, kết thúc chuyến thăm Việt Nam ngắn ngày của các cựu sao tuyển Anh và Pháp.
    Nguyên Trí

    Ảnh: Chí Dũng

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Bóng đá Việt Nam