M

Cựu thành viên EXO cõng Lưu Diệc Phi dưới mưa

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Phi - Phàm trong phim "Hóa ra anh vẫn ở đây" khiến fan thích thú.

Cuu thanh vien EXO cong Luu Diec Phi duoi mua hinh anh 1
Ngày 8/6, hình ảnh Ngô Diệc Phàm (Kris) và Lưu Diệc Phi trên phim trường Hóa ra anh vẫn ở đây - hay còn được biết tới với cái tên Trí thanh xuân 2 - đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.
Cuu thanh vien EXO cong Luu Diec Phi duoi mua hinh anh 2
Cặp đôi có một cảnh quay lãng mạn dưới mưa. Dù kém tuổi đàn chị nhưng Kris và Lưu Diệc Phi vẫn được đánh giá là đẹp đôi.
Cuu thanh vien EXO cong Luu Diec Phi duoi mua hinh anh 3
Ngay từ khi mới công bố, Hóa ra anh vẫn ở đây đã gây sốt vì vốn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách của Tân Di Ổ. Không những thế, phim còn quy tụ dàn diễn viên toàn "trai xinh - gái đẹp". Ngoài cặp đôi diễn viên chính Phi - Phàm, Hóa ra anh vẫn ở đây còn có sự tham gia của Kiều Nhậm Lương, Lý Thấm, Lý Thế Giai.
Cuu thanh vien EXO cong Luu Diec Phi duoi mua hinh anh 4
Kris được đánh giá là rất giống với tưởng tượng của người đọc về nhân vật Trình Tranh. Kể từ khi chia tay EXO trở về quê nhà, Kris tham gia nhiều dự án phim ảnh hơn là âm nhạc.
Cuu thanh vien EXO cong Luu Diec Phi duoi mua hinh anh 5
Chủ yếu được thực hiện tại Thượng Hải, Hóa ra anh vẫn ở đây dự kiến sẽ trình làng trong năm 2016.
 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữGiải trí Hàn Quốc