M

Cựu thành viên EXO tình tứ bên siêu mẫu 9x

Tạp chí Vogue Trung Quốc gọi Kris Wu và Kendall Jenner là những gương mặt tiêu biểu cho một thế hệ ngôi sao mới.

Cuu thanh vien EXO tinh tu ben sieu mau 9x hinh anh 1
Ngày 10/6, trọn bộ ảnh của Kris Wu và Kendall Jenner dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Mario Testino cho Vogue Trung Quốc số mới đã được hé lộ.
Cuu thanh vien EXO tinh tu ben sieu mau 9x hinh anh 2
Sinh năm 1990 ở Quảng Châu, lớn lên ở Canada, phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc và bây giờ là Bắc Kinh, Kris Wu là một ca sĩ - diễn viên được yêu thích. Năm 2014, khi chia tay EXO về Trung Quốc hoạt động solo, Kris bắt đầu viết blog và ngay lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt của fan. Mỗi ngày, số lượng người theo dõi mới lên đến hàng ngàn người.
Cuu thanh vien EXO tinh tu ben sieu mau 9x hinh anh 3
Trong khi đó, Kendall Jenner sinh năm 1995 trong đại gia đình Kardashian - Jenner nổi tiếng với truyền hình thực tế ở Mỹ. Không chỉ là người mẫu, cô gái xinh đẹp này còn viết sách, tham gia biểu diễn. Cuối năm 2014, Kendall là một trong những người chơi Instagram và Facebook hot nhất thế giới, xếp thứ 2 trong danh sách những người mẫu được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.
Cuu thanh vien EXO tinh tu ben sieu mau 9x hinh anh 4
Tên tuổi của Kris Wu và Kendall Jenner gắn liền với sự phát triển của Internet. Không như những ngôi sao truyền thống, phải cần đến truyền thông để thể hiện cái tôi, những ngôi sao mới như Kris Wu và Kendall Jenner thể hiện mình cũng như tương tác với fan trực tiếp qua những kênh cá nhân như blog hay mạng xã hội.
Cuu thanh vien EXO tinh tu ben sieu mau 9x hinh anh 5
Trên Vogue Trung Quốc, Kris Wu chia sẻ định nghĩa về thành công: "Thành công nghĩa là khi bạn cảm thấy hạnh phúc. Và được làm việc yêu thích mỗi ngày chính là hạnh phúc". 
Cuu thanh vien EXO tinh tu ben sieu mau 9x hinh anh 6
Kris Wu và Kendall Jenner - những ngôi sao của thế hệ 9x, những người thích nói về mình nhưng không hề kiêu căng, tự phụ mà chỉ muốn cho mọi người thấy những cá nhân độc lập hoàn toàn xứng đáng được tôn trọng.

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm