Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cựu thành viên nhóm Doremi bị chém

Cuộc điện thoại vừa dứt cũng là lúc một thanh niên lạ mặt tiến tới trước mặt Ngọc Hiền vung mã tấu chém ngay vào đầu gối chân trái khiến cô khuỵu xuống...

Cựu thành viên nhóm Doremi bị chém

Cuộc điện thoại vừa dứt cũng là lúc một thanh niên lạ mặt tiến tới trước mặt Ngọc Hiền vung mã tấu chém ngay vào đầu gối chân trái khiến cô khuỵu xuống...

Cuu thanh vien nhom Doremi bi chem hinh anh 1 Cựu thành viên nhóm Doremi bị chém

Ngọc Hiền

Sự việc xảy ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 19/12, khi Ngọc Hiền - cựu thành viên nhóm nhạc Doremi vừa rời bãi gửi xe và đang đi về phía thang máy chuẩn bị lên nhà.

Sau khi hoàn tất công việc trên phim trường, cô ghé qua tiệm uốn tóc của mình nằm trên đường Lê Thị Riêng, quận 1 giải quyết một số công việc rồi lái xe về nhà riêng ở chung cư SREC Tower, quận 3. Rời bãi đỗ xe, bỗng điện thoại của Ngọc Hiền đổ chuông, cô vừa nói chuyện vừa tiến về phía thang máy để lên nhà. Cuộc điện thoại vừa dứt cũng là lúc một thanh niên lạ mặt tiến tới trước mặt cô vung mã tấu chém ngay vào đầu gối chân trái khiến Ngọc Hiền khuỵu xuống. Chưa kịp hoàn hồn, người này tiếp tục chém thêm một nhát nữa ngay sát vết chém trước rồi vứt mã tấu bỏ chạy.

Bảo vệ của tòa nhà đuổi theo nhưng hung thủ đã nhanh chóng leo lên chiếc xe mà đồng bọn chờ sẵn và tẩu thoát.

Cuu thanh vien nhom Doremi bi chem hinh anh 2 Cựu thành viên nhóm Doremi bị chém

Nhóm Doremi

Khoảng hơn một năm nay, Ngọc Hiền quyết định Nam tiến tìm cơ hội phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất. Hiện tại, Ngọc Hiền đang thuê nhà và sống cùng mỹ nhân mới của Hà Dũng - Maya. Từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2008 và xuất hiện trong bộ phim Gió nghịch mùa, nhưng khán giả chỉ thực sự biết đến Ngọc Hiền sau scandal người thứ ba trong mối tình của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Theo lời Ngọc Hiền, cô không có bất cứ mâu thuẫn hay hiềm khích với ai trong công việc cũng như tình cảm. Ở đoàn làm phim hiện tại, cô được bạn bè đồng nghiệp quý mến, nhiệt tình giúp đỡ. Trong việc kinh doanh cũng chưa bao giờ có khúc mắc gì. Hiện tại, cơ quan công an đã tiến hành điều tra vụ việc này.

PV

Theo Bưu điện Việt Nam

Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm