M

Cựu thiên thần nội y khoe chân dài miên man

Karlie Kloss thực hiện bộ ảnh ấn tượng cho tạp chí Glamour, ấn phẩm tháng 9.

Cuu thien than noi y khoe chan dai mien man hinh anh 1
Karlie Kloss là một trong những chân dài 9X sáng giá nhất làng mốt. Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, cô nhanh chóng đắt show diễn thời trang. Đến năm 2013, Karlie lọt vào mắt xanh của Victoria's Secret và trở thành thiên thần nội y. 
Cuu thien than noi y khoe chan dai mien man hinh anh 2
Trong dàn thiên thần Victoria's Secret, Karlie Kloss sở hữu chiều cao lý tưởng (1,85 m) và đôi chân đẹp nhất. Mỗi lần sải bước trên sàn diễn thời trang, cô lại khiến người hâm không thể rời mắt. 
Cuu thien than noi y khoe chan dai mien man hinh anh 3
Tuy nhiên, đầu năm 2015, Karlie Kloss bất ngờ chấm dứt hợp đồng với hãng đồ lót danh tiếng để tập trung vào việc học. Người đẹp chia sẻ với tạp chí Glamour, sự nghiệp đèn sách của cô tạo trường Đại học New York bắt đầu vào mùa thu này. 
Cuu thien than noi y khoe chan dai mien man hinh anh 4
"Tôi không muốn đợi đến năm 30 tuổi. Tôi muốn tiếp tục việc học và thử thách bản thân theo những cách mới" - chân dài 9X tâm sự. 
Cuu thien than noi y khoe chan dai mien man hinh anh 5
Dù chưa quyết định theo chuyên ngành nào, nhưng Karlie Kloss rất quan tâm đến lĩnh vực công nghệ. Mùa hè năm ngoái, cô từng theo học một khóa lập trình tại trường Flatiron. Bên cạnh đó, cô còn thiết lập quỹ học bổng nhằm khuyến khích phái nữ quan tâm đến ngành này. 
Cuu thien than noi y khoe chan dai mien man hinh anh 6
Karlie Kloss là bạn thân của nữ ca sĩ Taylor Swift. 
Cuu thien than noi y khoe chan dai mien man hinh anh 7
Hiện, chân dài sinh năm 1993 đang hẹn hò doanh nhân trẻ người Mỹ - Josh Kushner. Tuy không chia sẻ nhiều về mối quan hệ trên mặt báo nhưng Karlie cho biết: "Trong chuyện tình cảm, tôi thích những người có thể làm mình cười và khiến bản thân thay đổi". 
Cuu thien than noi y khoe chan dai mien man hinh anh 8
Với lối sống độc lập, mạnh mẽ, không scandal và đặc biệt luôn phấn đấu vì tương lai, Karlie Kloss được coi là tấm gương sáng cho giới trẻ. 

Hà Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ảnh đẹpThời trang sao