M

Cựu viên One Direction bị đồn có clip nhạy cảm

Nam ca sĩ điển trai Zayn Malik gặp khá nhiều tin đồn kể từ khi rời nhóm.

Tạp chí OK! mới đây đăng tải một bài báo với tựa đề “Nỗi lo sợ băng sex của Zayn”. Trong bài báo, suốt những năm hoạt động cùng One Direction, Zayn Malik lo lắng về những bí mật giường chiếu bị quay thành video.

Zayn Malik - cựu thành viên của One Direction.
Zayn Malik - cựu thành viên của One Direction.

OK! còn trích dẫn lời một nguồn tin tự xưng là bạn bè với nam ca sĩ điển trai nói: “Zayn nghe nói rằng có một cuốn băng ghi lại lúc cậu ấy đang khỏa thân và tiệc tùng”. Người này khẳng định cựu thành viên One Direction đang dồn hết tâm trí về cuốn băng nóng.

Nếu video bị phát tán, Zayn sẽ gặp rắc rối bởi gia đình anh vốn khá truyền thống, và mối tình với vị hôn thê Perrie Edwards sẽ lung lay. Trước đó, Zayn từng vướng nghi án phản bội vợ sắp cưới. “Zayn phát hoảng vì cậu ấy và Perrie đang ở trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Một video tình ái sẽ là dấu chấm hết cho cả hai” – nguồn tin tiếp tục nói.

Zayn và bạn gái Perrie Edwards.
Zayn và bạn gái Perrie Edwards.

Để xác nhận tin đồn, trang GC liên lạc tới những người thân cận với Zayn Malik và được biết thông tin về băng sex là hoàn toàn do tạp chí OK! bịa đặt. 

Sắp tới, Zayn sẽ gây dựng sự nghiệp solo. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Zayn với bạn gái Perrie Edwards vẫn êm đẹp. Trên mạng xã hội Instagram đang dấy lên nghi án cặp đôi sẽ kết hôn vào mùa hè này sau khi hình ảnh Perrie thử váy cưới được đăng tải. 

Khôi Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí