Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

  • Tất cả
  • Bài viết
  • Video

Chuyên mục:

Thời gian:

58 kết quả phù hợp

dừa xiêm

Nho thuong mua he hinh anh

Nhớ thương mùa hè

0

Quên đi cái nắng như nung, cũng đừng nhớ về những cơn mưa rào bất chợt, hãy để lòng mình tĩnh lặng để cảm nhận những dấu yêu của mùa hè.

Nhung thuc uong Viet lam nuc long du khach hinh anh

Những thức uống Việt làm nức lòng du khách

0

Không kiêu sa như những ly vang Pháp thơm nồng, cũng chẳng hề quyến rũ giống cocktail xứ cờ hoa, thức uống Việt chinh phục người thưởng thức bởi hương vị mộc mạc nhưng đầy tinh tế.

Quan an dep nhu buc hoa dong que tai Ha Noi hinh anh

Quán ăn đẹp như bức họa đồng quê tại Hà Nội

0

Đem không gian đồng quê Việt Nam về Hà thành, nhà hàng Ao Quán (số 19, ngõ 19, phố Đông Tác, Đống Đa) là điểm đến mới mẻ, đầy màu sắc cho thực khách thủ đô.

Cach lam sinh to sua dua giai nhiet ngay he hinh anh

Cách làm sinh tố sữa dừa giải nhiệt ngày hè

0

Một ly sinh tố ngon lành với sự kết hợp giữa vị béo ngậy của dừa và sữa, cùng sự mát lạnh của đá bào sẽ giúp bạn giải nhiệt hiệu quả vào những ngày thời tiết nắng nóng.

Qua vat mat lanh, gia sinh vien cho mua he hinh anh

Quà vặt mát lạnh, giá sinh viên cho mùa hè

0

Khi mùa hè sắp gõ cửa thủ đô, những địa chỉ quán quà vặt ngon, bổ, rẻ lại vừa mát được nhiều bạn trẻ ráo riết tìm đến để thưởng thức, quên đi cái sầu vì nắng nóng.

Tinh hoa am thuc A Dong trong long Da Nang hinh anh

Tinh hoa ẩm thực Á Đông trong lòng Đà Nẵng

0

Những món ăn mang đậm hương vị Á Đông qua bàn tay chế biến của đầu bếp Trung Hoa sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo cho thực khách khi ghé thăm thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Nguoi mien Tay quay lai TP.HCM sau Tet hinh anh

Người miền Tây quay lại TP.HCM sau Tết

0

Chiều 31/1 (mùng 4 Tết), người dân ở các tỉnh miền Tây lục đục sắp xếp hành lý về lại TP.HCM sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Cach lam mon pha lau duoi bo ngon dung dieu hinh anh

Cách làm món phá lấu đuôi bò ngon đúng điệu

0

Nếu đã quen với phá lấu nội tạng, bạn có thể biến tấu món ăn với đuôi bò. Phần nguyên liệu này có vị dai, giòn vừa ngon miệng vừa bổ sung collagen.

Xem thêm