Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đã có bản jailbreak iOS 9.3.3 cho iPhone và iPad

Nhóm hacker Pangu tiếp tục tung ra bản jailbreak cho iPhone dùng iOS 9.2 đến 9.3.3 sau một thời gian dài để các fan táo chờ đợi.

Trên website chính thức Pangu.io, nhóm hacker từ Trung Quốc thông báo sắp có bản jailbreak cho iOS 9.2 - 9.3.3. Phiên bản tiếng Anh vẫn còn để dòng chữ "coming soon", nhưng khi chuyển sang giao diện tiếng Trung, người dùng được cung cấp hướng dẫn chi tiết để jailbreak thiết bị.

Da co ban jailbreak iOS 9.3.3 cho iPhone va iPad hinh anh 1
Công cụ jailbreak bằng tiếng Trung đã có mặt trên website pangu.io. Người dùng có thể chờ phiên bản tiếng Anh sau ít giờ tới để tránh mất thời gian và rủi ro ngoài ý muốn. 

Theo Pangu, các thiết bị dùng chip 64 bit và đang chạy iOS 9.2 trở lên có thể dùng bản jailbreak này, cụ thể là iPhone 5S và iPad Mini 2, iPad Air trở về sau.

Để tiến hành jailbreak iPhone, iPad trên máy tính, người dùng cần tải công cụ mang tên PP Assistant. Chi tiết cách thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Trung, người dùng có thể truy cập vào đây và dùng công cụ dịch thuật để nắm bắt cách cài đặt. Tuy nhiên giao diện phần mềm sau khi cài đặt vẫn là tiếng Trung.

Nếu chưa có nhu cầu jailbreak sớm, người dùng nên chờ đợi phiên bản Pangu tiếng Anh, sắp phát hành trong vài tiếng nữa. Trước khi jailbreak, người dùng nên sao lưu lại dữ liệu trên iPhone, iPad để tránh rủi ro. 

Đã có iOS 10 Beta 3, tuỳ chọn iMessage mới

Phiên bản iOS 10 Beta tiếp theo vừa được Apple phát hành đến các lập trình viên. Ngoài sửa lỗi, bản beta 3 cũng mang đến vài thay đổi nhỏ cho iMessage và ứng dụng tin tức.

Video bản mẫu 3 màu của iPhone 7 Ba phiên bản vàng, vàng hồng, xám không gian

 

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone An toàn thông tin Công nghệ

03:34 Vi sao nguoi dung kho roi bo Apple sang Android? hinh anh

Vì sao người dùng khó rời bỏ Apple sang Android?

0 1 14

Người dùng iPhone sẽ gặp khó khăn nếu chuyển sang Android vì dữ liệu đã được tích hợp vào "hệ sinh thái" của Apple. Để từ bỏ sử dụng iPhone, bạn phải tạm biệt một số ứng dụng nào?

6 tuyet chieu de ban smartphone cu gia cao hinh anh

6 tuyệt chiêu để bán smartphone cũ giá cao

0 1 14

Theo Arecent, Galaxy S10 giảm 50% giá trị sau 30 ngày sử dụng, iPhone cũng chịu chung cảnh mất giá khi bóc hộp. Vậy làm sao để có thể bán smartphone cũ với giá cao?