Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đã có thể tải iOS 12 bản public beta

Kể từ khi công bố iOS 12 vào ngày 4/6, hôm nay Apple đã cho phép người dùng tải xuống phiên bản public beta đầu tiên.

Đầu tiên, bạn nên sao lưu dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn trong trường hợp bạn gặp lỗi và muốn quay về iOS 11.

Để có thể tải xuống iOS 12 bản public beta, bạn phải đăng ký thiết bị của mình theo chương trình beta của Apple tại đây bằng cách nhấn vào Sign in và đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn.

Tiếp theo, bạn chọn vào tab iOS và nhấn vào "enroll your iOS device". Từ thiết bị iOS của mình, bạn truy cập vào trang beta.apple.com/profile để tải xuống profile mới.

Sau đó, bạn khởi động lại máy và chuyển đến mục Cài đặt để kiểm tra bản cập nhật. Cuối cùng là tải xuống và trải nghiệm bản beta mới này.

Da co the tai iOS 12 ban public beta hinh anh 1
iOS 12 đem đến tính năng Memoji cho phép người dùng tạo ra các Animoji giống bản thân

So với phiên bản Developer Preview thì bản beta lần này ổn định và cải thiện hiệu suất tốt hơn. Apple cho phép người dùng nâng cấp lên iOS 12 beta public từ bất cứ thiết bị nào có thể chạy iOS 11.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể tải xuống phiên bản beta này từ iPhone 5S hay iPhone 6. Nếu như bản dành cho nhà phát triển yêu cầu đăng ký với giá 99 USD/năm thì bản beta public này hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

iOS 12 là bản cập nhật lớn cho hệ điều hành iOS, giới thiệu đến người dùng nhiều tính năng mới. Một số tính năng đáng chú ý là FaceTime nhóm, nhiều Animoji mới và tính năng Memoji cho phép bạn tạo Animoji được cá nhân hóa giống như bạn.

Apple cung cấp bản iOS 12 cho nhà phát triển và beta public cho người dùng trước vài tháng trước khi tung bản chính thức. Điều này cho phép Apple có thời gian phát hiện các lỗi phát sinh. Bản cập nhật chính thức sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Mật khẩu của iPhone bị vượt qua, Apple từ chối nhận lỗi

Một nhà nghiên cứu bảo mật mới đây tuyên bố đã có cách để vượt qua mật khẩu số ở những chiếc iPhone, iPad.

Tuấn Trương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

'Vuong quyen' di dong 2019 ve tay ai? hinh anh

'Vương quyền' di động 2019 về tay ai?

0 6

Nửa đầu 2019, các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vươn lên mạnh mẽ tại nhiều thị trường trước khi gặp phải "cú sốc" Huawei. Nửa sau 2019 sẽ là sân chơi của Samsung và Apple.

iPhone 2020 se co Touch ID toan man hinh hinh anh

iPhone 2020 sẽ có Touch ID toàn màn hình

3 11 1

Sau 3 năm loại bỏ cảm biến vân tay trên iPhone, Apple sẽ mang tính năng này quay trở lại cùng với công nghệ chưa từng xuất hiện.