Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đã có thể tải iOS 12 bản public beta

Kể từ khi công bố iOS 12 vào ngày 4/6, hôm nay Apple đã cho phép người dùng tải xuống phiên bản public beta đầu tiên.

Đầu tiên, bạn nên sao lưu dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn trong trường hợp bạn gặp lỗi và muốn quay về iOS 11.

Để có thể tải xuống iOS 12 bản public beta, bạn phải đăng ký thiết bị của mình theo chương trình beta của Apple tại đây bằng cách nhấn vào Sign in và đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn.

Tiếp theo, bạn chọn vào tab iOS và nhấn vào "enroll your iOS device". Từ thiết bị iOS của mình, bạn truy cập vào trang beta.apple.com/profile để tải xuống profile mới.

Sau đó, bạn khởi động lại máy và chuyển đến mục Cài đặt để kiểm tra bản cập nhật. Cuối cùng là tải xuống và trải nghiệm bản beta mới này.

Da co the tai iOS 12 ban public beta hinh anh 1
iOS 12 đem đến tính năng Memoji cho phép người dùng tạo ra các Animoji giống bản thân

So với phiên bản Developer Preview thì bản beta lần này ổn định và cải thiện hiệu suất tốt hơn. Apple cho phép người dùng nâng cấp lên iOS 12 beta public từ bất cứ thiết bị nào có thể chạy iOS 11.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể tải xuống phiên bản beta này từ iPhone 5S hay iPhone 6. Nếu như bản dành cho nhà phát triển yêu cầu đăng ký với giá 99 USD/năm thì bản beta public này hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

iOS 12 là bản cập nhật lớn cho hệ điều hành iOS, giới thiệu đến người dùng nhiều tính năng mới. Một số tính năng đáng chú ý là FaceTime nhóm, nhiều Animoji mới và tính năng Memoji cho phép bạn tạo Animoji được cá nhân hóa giống như bạn.

Apple cung cấp bản iOS 12 cho nhà phát triển và beta public cho người dùng trước vài tháng trước khi tung bản chính thức. Điều này cho phép Apple có thời gian phát hiện các lỗi phát sinh. Bản cập nhật chính thức sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Mật khẩu của iPhone bị vượt qua, Apple từ chối nhận lỗi

Một nhà nghiên cứu bảo mật mới đây tuyên bố đã có cách để vượt qua mật khẩu số ở những chiếc iPhone, iPad.

Tuấn Trương

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

So anh chup Google Pixel 4 va iPhone 11 hinh anh

So ảnh chụp Google Pixel 4 và iPhone 11

0 9 1

Chiếc smartphone vừa ra mắt được Google nâng cấp khá nhiều về camera. Đây cũng là chiếc Pixel đầu tiên có tới 2 camera ở mặt sau.

iPhone nhan ban iOS va loi thu 3 trong mot thang hinh anh

iPhone nhận bản iOS vá lỗi thứ 3 trong một tháng

0 5

iOS 13 tiếp tục được sửa nhiều lỗi liên quan đến kết nối và hoạt động của ứng dụng. Đây là bản vá thứ 3 của hệ điều hành này trong vòng 1 tháng.

Cach chon mua 'iPhone quoc dan' cu, tranh hang dung hinh anh

Cách chọn mua 'iPhone quốc dân' cũ, tránh hàng dựng

0 21 2

iPhone 7 Plus cũ có giá khoảng hơn 7 triệu đồng, dễ tiếp cận với người dùng. Để tránh những sai lầm đáng tiếc, bạn nên biết cách kiểm tra để chọn máy chất lượng tốt.