Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đã có thể tải về iOS 12.1.2 cho iPhone, iPad

Apple vừa chính thức phát hành iOS 12.1.2 để sửa các lỗi liên quan đến eSIM trên iPhone mới. Đây là phiên bản cập nhật lần thứ 4, kể từ khi hệ điều hành iOS 12 ra mắt vào tháng 9.

Để cài đặt phiên bản iOS 12.1.2, người dùng cần vào phần ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Nhưng trước đó, bạn nên backup lại dữ liệu để tránh sự cố, sạc đầy pin hoặc cắm dây nguồn để việc cập nhật không bị đứt quãng.

Theo thông tin từ Apple phiên bản iOS 12.1.2 sẽ tập trung sửa các lỗi liên quan đến việc kích hoạt eSIM cho iPhone XR, XS và XS Max. Đồng thời phiên bản iOS mới này sẽ giải quyết một số sự cố có thể ảnh hưởng đến kết nối di động ở Thổ Nhĩ Kỳ cho iPhone XR, XS và XS Max.

Da co the tai ve iOS 12.1.2 cho iPhone, iPad hinh anh 1
Hiện tại người dùng có thể tải phiên bản iOS 12.1.2.

Nhìn chung, phiên bản iOS 12.1.2 chỉ tập trung vào các mẫu iPhone mới được ra mắt trong năm 2018. Tuy nhiên, nhiều khả năng bản cập nhật này có thể bao gồm một số tinh chỉnh về phần mềm trên các mẫu smartphone từ iPhone 6S đến iPhone X có liên quan đến vụ kiện của Qualcomm với Apple tại Trung Quốc.

Đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiêu khi cuối tuần trước, Apple đã thông báo sẽ sớm cập nhật phần mềm mới cho các dòng iPhone tại Trung Quốc, để giải quyết những vấn đề liên quan đến bằng sáng chế như thay đổi kích thước hình ảnh và quản lí ứng dụng của Qualcomm.

Cách để iPhone thoát lệnh 'cấm vận' ở Trung Quốc

Apple sẽ cập nhật phần mềm cho các mẫu iPhone tại Trung Quốc để giải quyết tranh chấp về pháp lý với Qualcomm và tiếp tục bán các sản phẩm từ iPhone 6S đến iPhone X.

Sau Apple và Amazon, Google cũng muốn chi 1 tỷ USD xây khuôn viên mới

Google vừa công bố sẽ chi 1 tỷ USD đầu tư vào một khuôn viên mới ở thành phố New York, Mỹ. Động thái được đưa ra một tuần sau khi Apple cũng tuyên bố muốn có khuôn viên tỷ USD.


Lê Trọng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone iPhone XS iPhone XR Công nghệ