Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đà Nẵng chi gần 2 tỷ đồng mua máy tính xách tay cho cán bộ

UBND TP Đà Nẵng chi gần 2 tỷ đồng để mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan đơn vị trực thuộc của thành phố.

Vừa qua, UBND TP Đà Nẵng có quyết định phê duyệt kế hoạch để lựa chọn nhà thầu trong việc mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố. Kinh phí để mua được lấy từ nguồn kinh phí bố trí trong dự toán chi ngân sách năm 2017 và nguồn kinh phí hợp pháp của các cơ quan, đơn vị.

Sau khi có quyết định, UBND TP Đà Nẵng đã giao cho Sở Tài chính để thành lập Tổ chuyên gia có trình độ am hiểu lĩnh vực máy tính cũng như pháp luật để thực hiện các quá trình lựa chọn nhà thầu hợp lý.

Da Nang chi gan 2 ty dong mua may tinh xach tay cho can bo hinh anh 1
TP Đà Nẵng chi gần 2 tỷ đồng để mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan đơn vị trực thuộc của thành phố . Ảnh: Đoàn Nguyên.

Theo đó, tất cả các nhà thầu trong nước sẽ được chào hàng cạnh tranh qua mạng, thời gian nhận hồ sơ từ ngày: 5/6 đến ngày 15/6. Với hình thức hợp đồng trọn gói, thời gian thực hiện hợp đồng là 15 ngày. Các nhà thầu có giá sau khi đã sửa lỗi cơ học, hiệu chỉnh sai lệch thấp nhất và không vượt quá giá của gói thầu đưa ra được kiến nghị là nhà thầu trúng thầu.

Gói thầu mua sắm mua sắm tập trung máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Đà Nẵng có giá trị hơn 1,8 tỷ đồng, đã bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt, bàn giao và hướng dẫn sử dụng tại nơi sử dụng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.


Giáp Hồ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Thời sự

Suong mu day dac bat thuong o mien Tay hinh anh

Sương mù dày đặc bất thường ở miền Tây

Sáng 18/2, tuyến quốc lộ 91 từ Cần Thơ đi An Giang xuất hiện sương mù dày đặc. Hàng trăm phương tiện phải bật đèn khi lưu thông dù ánh nắng mặt trời đã lên.

17 'ong lon' nang hon 200 kg lam le te Thanh hoang hinh anh

17 'ông lợn' nặng hơn 200 kg làm lễ tế Thành hoàng

Đúng năm Kỷ Hợi nên lễ rước "ông lợn" làng La Phù (Hoài Đức, Hà Nội) diễn ra hoành tráng hơn. Lễ vật được trang trí bắt mắt nhằm tỏ lòng thành với thành hoàng Tĩnh Quốc Tam Lang.

Loan thu phi giu xe o Nha Trang hinh anh

Loạn thu phí giữ xe ở Nha Trang

Giá giữ xe nhiều nơi ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cao gấp 5-7 lần so với quy định khiến người dân bức xúc