M

Đà Nẵng: Không niêm yết giá sẽ bị xử nghiêm

Một quán hải sản trên địa bàn TP Đà Nẵng, khi tính tiền cho khách các nhân viên của quán này đã ghi nhầm số tiền từ 1,9 triệu đồng lên thành trên 4 triệu đồng.

Ngày 4/7, UBND TP Đà Nẵng cho biết đã có văn bản yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thực hiện việc niêm yết giá công khai trên các trang web, bảng thông tin và đảm bssưảo vệ sinh môi trường, an ninh, an toàn cho du khách.

Các trường hợp vi phạm quy định về niêm yết giá, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm… sẽ bị xử lý nghiêm.

Da Nang: Khong niem yet gia se bi xu nghiem hinh anh 1

Sở này cũng được giao triển khai chương trình kích cầu du lịch năm 2015, tổng hợp danh sách các đơn vị đăng ký giảm giá, khuyến mãi để thông báo rộng rãi cho du khách.

TP Đà Nẵng cũng yêu cầu Sở Giao thông vận tải chủ trì phối hợp với Hiệp hội Du lịch, Hiệp hội Taxi, Hiệp hội Vận tải… nâng cao đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ lái xe…

Trước đó tại một quán hải sản trên địa bàn TP Đà Nẵng, khi tính tiền cho khách các nhân viên của quán này đã ghi nhầm số tiền từ 1,9 triệu đồng lên thành trên 4 triệu đồng khiến du khách bức xúc.

800.000 đồng 2 bát phở, phó giám đốc quên số đường dây nóng

Vợ chồng Việt kiều thắc mắc với chủ quán về hai bát phở giá 800.000 đồng thì bị chủ quán này đáp lại bằng cách chém con dao xuống mặt bàn và quát “không nói nhiều”.

 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng
  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

http://phapluattp.vn/thoi-su/da-nang-khong-niem-yet-gia-se-bi-xu-nghiem-566837.html

Theo Lê Phi / Báo Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nướcDu lịch