M

Dạ tiệc nóng bỏng - thú chơi ngông của 9X

Một thực tế đáng báo động, thú chơi được đặt tên “sex - party”, đã thâm nhập vào cuộc vui của những cậu ấm cô chiêu đang muốn khẳng định mình. Trong đó, chính họ kiêm luôn cả hai vai diễn, vừa khách vừa là “vũ công”.

Dạ tiệc nóng bỏng - thú chơi ngông của 9X

Một thực tế đáng báo động, thú chơi được đặt tên “sex - party”, đã thâm nhập vào cuộc vui của những cậu ấm cô chiêu đang muốn khẳng định mình. Trong đó, chính họ kiêm luôn cả hai vai diễn, vừa khách vừa là “vũ công”.

>> Sốc với clip lạy thú bông giữa đường Hà Nội
>> Học sinh lớp 6 hút cần sa ngay tại trường

Những tay chơi không biết run khi chi tiền

Cánh đây không lâu, trong chuyến công tác vào TP. HCM, tôi có dịp gặp lại gã bạn vốn một thời lăn lộn bằng đủ thứ nghề, nay quay sang đầu tư quán karaoke tại quận B.T. Khi được hỏi về “bí kíp” để cạnh tranh với những bậc đàn anh đi trước, gã bật mí: “Thứ nhất phải xác định, quán hát bây giờ không còn để phục vụ cho việc giải trí của gia đình như trước, mà phải hướng tới đám choai choai 9X. Đó mới là những tay chơi không biết run khi chi tiền”.

Gã kể: “Tháng trước, một tiểu thư con nhà đại gia ở quận 3, nhân dịp sinh nhật đã bao nguyên cả quán, nhưng oái oăm là chỉ dùng duy nhất một phòng chứa được 20 người. Đúng 23h đêm, nàng kéo một đội quân đầu xanh, đầu đỏ đến trong tình trạng ngả nghiêng vì rượu. Hỏi ra, thì tăng một vừa kết thúc ở một nhà hàng lớn, giờ là tăng hai với màn chơi chỉ dành cho phi đội của mình”.

Hàng chục chai rượu mạnh được kêu lên phòng. Ngay sau đó, toàn bộ nhân viên phục vụ của quán bị đuổi ra khỏi phòng với lý do “vướng mắt”, “mất phê”. 20 phút sau, khi tiếng nhạc và rượu đã làm ấm gian phòng, hàng chục đôi nam nữ bắt đầu đứng lên nhẩy nhót, gào thét.

Da tiec nong bong - thu choi ngong cua 9X hinh anh 1

Những 9X coi những cuộc chơi thế này để khẳng định đẳng cấp.

Đến cao trào của bữa tiệc, cô chủ đứng lên “khai hỏa” bằng màn “cởi bỏ trần thế”. Tếp đó, các người đẹp khuôn mặt trẻ thơ cũng lần lượt phơi “hàng” theo tiếng nhạc. Theo chủ quán mô tả, cách thoát y của đội teen này không khác gì những màn sex show của các em chân dài chuyên nghiệp và tiếp theo là những hành động kinh khủng khác.

Được biết, một nhóm tay chơi 9X Sài Gòn đã lập ra hẳn một diễn đàn trên mạng cho những tín đồ thích thú chơi này - một thông tin chưa được kiểm chứng, mỗi lần đi “bay” (tiếng lóng của dân chơi), “bang chủ” sẽ đứng ra lên lịch và hẹn các thành viên điểm “đáp”. Thậm chí, có những “bãi đáp” tại gia được trang bị các thiết bị phục vụ tối tân nhất, cộng với đó là một DJ được “thửa” riêng để dựng nhạc cho những thiếu gia vung tiền không phải nghĩ.

Quán karaoke nuôi sẵn vũ công 9x

Một tay chơi có số ở TP HCM (đã gác kiếm) cho biết, bây giờ, những màn theo kiểu “sex - party” đã trở thành thú vui cơm bữa với dân chơi Sài thành. Để cạnh tranh, các quán karaoke trên đường Phan Đăng Lưu, Nguyễn Văn Năm, Nguyễn Thái Bình, Trần Quang Khải, Trần Phú, Lê Hồng Phong,… luôn có sẵn màn này.

Đặc biệt, khác với ngoài Bắc, giá chơi “sex - party” ở đây rẻ hơn nhiều. Thế nhưng lại chuyên nghiệp không kém cạnh Thái Lan. Không cần là khách VIP, chẳng cần đại gia, chỉ cần xèng (tiền) yêu cầu, khách hàng sẽ được đáp ứng. Thậm chí, để khẳng định thương hiệu, một số quán còn nuôi sẵn trong nhà những “vũ công” 9X được tu luyện chuyên nghiệp, ăn lương theo sô diễn.

Theo các chuyên gia tâm lý, việc "tự sướng" ở tuổi teen rất nguy hại. Ban đầu có thể chỉ là cởi bỏ quần áo, khoe ngực, khoe chân. Nhưng khi đã vào cuộc chơi, bạn bè thách thức, sự việc sẽ không dừng lại ở đó.

Thực tế cho thấy, khi phát hiện ra vụ việc như múa thoát y, cơ quan chức năng chỉ có thể xử lý chủ cơ sở. Đối với khách hàng và vũ công chỉ có thể xử phạt hành chính, vô hình chung đã không tạo nên tính răn đe thực sự với các đối tượng vi phạm, mà trường hợp 3 vũ nữ 9X vừa bị bắt quả tang đang biểu diễn thoát y cho khách ở Hà Nội là một ví dụ. Kết cục, 3 teen này chỉ bị công an phạt hành chính mỗi người 10 triệu đồng do "vi phạm các quy định về biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang".

Đã đến lúc phải rúng lên một hồi chuông báo động về lối sống sa đọa của một tầng lớp bạn trẻ trong xã hội khi lấy xác thịt và tiền bạc chà đạp lên các giá trị đạo đức và nhân cách.

Cần phải lên án về mặt đạo đức, lối sống

 Luật sư Lâm Văn Quang  - Đoàn Luật sư Hà Nội cho rằng: “Về mặt pháp lý thì pháp luật hiện hành không có định nghĩ nào thế nào là hành vi mua bán dâm; ngoại trừ Pháp lệnh phòng chống mại dâm 2003 có ghi nhận: "Bán dâm là hành vi giao cấu của một người với người khác để được trả tiền hoặc lợi ích vật chất khác. Mua dâm là hành vi của người dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu".

Vì thế, dù cơ quan công an đã xác định 3 vũ nữ tại quán karaoke trên đường Phan Văn Trị (Hà Nội) được khách trả tiền cho việc múa thoát y, nhưng cũng chỉ có thể xử phạt hành chính với 3 người này do "vi phạm các quy định về biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang" mà thôi. Chúng ta rất cần phải lên án hành động này về mặt đạo đức, lối sống.

Theo Người Đưa Tin

Theo Người Đưa Tin

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ