Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đã tìm thấy nữ giảng viên mất tích

Sau khi hết thời gian tu nghiệp ở Nga, chị Thùy về nước nhưng do bị bệnh chị đã ra ngoài thuê ở trọ mà không liên lạc với gia đình. Chủ nhà trọ phát hiện, trình báo công an.

Ngày 13/10, Công an quận Thủ Đức, TP HCM, thông báo tìm thấy chị Hồ Thị Duyên Thùy (30 tuổi, nữ giảng viên của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật) tại một nhà trọ ở quận 7.

Theo cơ quan điều tra, sau khi phía gia đình và đại diện cơ quan chị Thùy đến trình báo và báo chí đăng tin, một chủ nhà trọ đã phát hiện khách thuê trọ giống nhân dạng của báo nêu nên trình báo cơ quan chức năng. Cảnh sát đã tìm đến xác minh giấy tờ tùy thân của chị Thùy và xác nhận đây chính là người gia đình báo mất tích.

Da tim thay nu giang vien mat tich hinh anh 1
Nữ giảng viên mất tích. Ảnh: Công an cung cấp.

Làm việc với cơ quan điều tra, nữ giảng viên cho biết, vào cuối năm 2014, sau khi kết thúc thời gian học tiến sĩ tại trường ĐH Tổng hợp Quốc gia Kazan, liên bang Nga, chị về nước. Tuy nhiên, vì lý do bệnh tật, nữ nghiên cứu sinh này đã đã cắt đứt liên lạc với gia đình và cơ quan để thuê nhà trọ điều trị bệnh.

Theo đại diện cơ quan chị Thùy công tác, vào năm 2011, chị được trường cử đi học tiến sĩ tại trường ĐH Tổng hợp Quốc gia Kazan, liên bang Nga. Cuối năm 2014 kết thúc chương trình học, nữ giảng viên đã về nước nhưng không liên lạc với gia đình, nhà trường. Do đó họ đã trình báo cơ quan chức năng về sự mất tích kỳ lạ của nghiên cứu sinh này.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự