Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đại bàng buồng giam đánh hỏng mắt người mới

Do Khánh không chịu áp tay xuống đất nên 3 can phạm cũ dùng chân tay đấm đá nhưng không gây thương tích. Đức từ cuối buồng giam đi lên dùng chân đá vào mặt, mắt Khánh.

Mới đây, TAND TP HCM đã tuyên phạt Nguyễn Đức (20 tuổi) 9 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Tổng hợp với bản án cướp giật tài sản đang thi hành án, bị cáo này phải chấp hành 12 năm 6 tháng tù.

Theo hồ sơ, trưa 19/9/2014, can phạm Trần Đức Khánh cùng 9 can phạm khác được chuyển từ trại giam Chí Hoà đến buồng giam số 4, nhà tạm giữ công an quận Tân Bình để chờ xét xử. Trong buồng giam có 16 can phạm khác bị tạm giam từ trước, trong đó có Đức.

Dai bang buong giam danh hong mat nguoi moi hinh anh 1
Bị cáo Đức đang trả lời công tố tại phiên xử.

Lúc này các can phạm cũ "phổ biến" nội quy trong buồng giam và bắt các người mới phải ngồi xếp bằng, áp hai tay xuống đất tại khu vực gần cửa ra vào. 

Do Khánh không làm theo nên 3 can phạm cũ dùng chân tay đấm đá nhưng không gây thương tích cho Khánh. Lúc này, Đức từ cuối buồng giam đi lên dùng chân đá vào mặt, mắt Khánh gây thương tích nặng.

Cụ thể, giám định kết luận chấn thương gây vỡ nhãn cầu trái, đã được điều trị cắt bỏ, đặt khuôn để gắn mắt giả.... Tỷ lệ tổn thương cơ thể là 54%.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/dai-bang-buong-giam-danh-hong-mat-nguoi-moi-an-chong-an-579830.html

Theo Hoàng Yến/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình Pháp luật

Luan toi ong Nguyen Thanh Hoa hinh anh

Luận tội ông Nguyễn Thanh Hóa

Chiều 21/11, đại diện Viện kiểm sát luận tội và đề nghị mức án từ 7 năm 6 tháng đến 8 năm tù cho Nguyễn Thanh Hóa vì tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ.