Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đại ca xã hội đen tiết lộ Lâm Chí Linh bị lừa bán dâm

Theo ông Giang, năm 2005 chân dài xứ Đài được ông cứu khỏi phi vụ lừa bán dâm ở Mỹ.

Gần đây, thông tin Lâm Chí Linh nằm trong đường dây gái gọi cao cấp được các báo liên tục đăng tải. Người đẹp tuổi tứ tuần liên tục phủ nhận cáo buộc. Cũng thời điểm này, một đại ca trong giới xã hội đen tên Giang Dịch Thần bất ngờ tiết lộ về chuyện cũ năm xưa khi Lâm Chí Linh mới nổi tiếng.

Dai ca xa hoi den tiet lo Lam Chi Linh bi lua ban dam hinh anh 1
Lâm Chí Linh và Đới Quân Nghi quen biết từ năm 2005.

Giang Dịch Thần nhiều năm trước có biệt hiệu là "Thuận ca", có tiếng trong thế lực xã hội đen Đài Loan. ​Ông kể lại: "Năm 2005, Đới Quân Nghi dẫn theo khá nhiều chân dài sang Mỹ hầu tiệc và chụp ảnh quảng cáo. Lâm Chí Linh được trả tới 30.000 USD để tiếp tiệc các đại gia. Không ngờ, sau khi nhận lời, Lâm và nhiều người khác mới vỡ lẽ việc bị ép phải hầu hạ qua đêm.

​Rơi vào đường cùng ở xứ người, cô ấy đã gặp tôi cầu cứu. Tôi đưa thêm 20 anh em, mang vũ khí đến giải cứu. Đới Quân Nghi năm đó quỳ xuống van ​xin tha thứ, hứa hẹn không dám tái phạm. Không ngờ nhiều năm sau, cô ta vẫn hành nghề cũ" - Giang kể lại.

Dai ca xa hoi den tiet lo Lam Chi Linh bi lua ban dam hinh anh 2
Đại ca trong giới xã hội đen - Giang Dịch Thần kể lại chuyện năm xưa giải cứu người đẹp khỏi Đới Quân Nghi.

Ông này cho biết, Lâm Chí Linh sau khi được cứu vẫn ở lại Mỹ vài ngày tiếp tục công việc người mẫu. "Lúc đó, cô ấy an toàn, vì tôi cho rất nhiều đệ tử bảo vệ. Về nước cũng không dám kể chuyện này với ai" - Giang Dịch Thần nói.

Trao đổi với quản lý Lâm Chí Linh về chuyện từng bị lừa ép bán dâm, người này cho biết: "Chuyện xảy ra ở nước ngoài, tôi không nắm rõ".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood