Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đại gia Sài Gòn báo mất tiền tỷ khi giao nhà cho giúp việc

Khi đi Pháp, ông Đạt giao chìa khóa nhà cho người giúp việc quốc tịch Philippines. Vài ngày sau, gia đình báo cảnh sát họ bị mất nhiều tài sản có giá trị cả tỷ đồng trong két sắt.

Công an quận 2 (TP.HCM) xác nhận đang thụ lý vụ báo trộm cắp tài sản của ông Huỳnh Tấn Đạt (65 tuổi, ở phường Thảo Điền).

Theo ông Đạt, trước khi đi Pháp, vợ chồng ông có giao chìa khóa nhà cho người giúp việc là bà Emma B.Maring (49 tuổi, quốc tịch Philippines, tạm trú ở phường Thảo Điền) cất giữ và dọn dẹp vệ sinh.

Ngày 8/9, vợ ông Đạt gọi điện cho con trai Huỳnh Tấn Danh Christopher (37 tuổi, ở gần đó) đến nhà mở két sắt để lấy tiền đóng tiền phí chung cư và ngân hàng. Anh này đến phát hiện không có tài sản nào trong két.

3 ngày sau, ông Đạt cùng vợ về nhà kiểm tra két sắt trong phòng ngủ. Kết quả cho thấy đúng như lời Huỳnh Tấn Danh Christopher nói. Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát không tìm thấy dấu cạy khóa cửa.

Theo ông Đạt, số tài sản mất gồm: 5 đồng hồ đeo tay hiệu Rolex, Cartier Santos và Breitling, lắc vàng của Thuỵ Sỹ, dây chuyền vàng 18k, 2 nhẫn vàng có đính kim cương... cùng nhiều ngoại tệ. Tổng giá trị tài sản ước tính lên đến cả tỷ đồng.

Hiện, gia đình ông Đạt và cảnh sát chưa liên lạc được với người giúp việc.

 

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Cong an dang kham xet cong ty con cua Alibaba hinh anh

Công an đang khám xét công ty con của Alibaba

0 130 3

Chiều 20/9, Công an TP.HCM khám xét Công ty cổ phần Địa ốc Chiến Binh Thép, một trong những công ty liên quan mật thiết tới hoạt động Công ty Alibaba và Nguyễn Thái Luyện.