Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Đại gia Sài Gòn trình báo mất 2,8 tỷ đồng để trong xe hơi

Công an TP.HCM đang phối hợp với các cơ quan chức năng gấp rút xác minh việc một người đàn ông trình báo bị mất 2,8 tỷ đồng khi vừa rời ngân hàng.

Chiều 11/7, Công an TP.HCM cho biết đang phối hợp với Công an quận 7 xác minh nội dung trình báo của ông Nam (62 tuổi) về việc bị mất 2,8 tỷ đồng khi vừa rời khỏi ngân hàng.

Ông Nam báo rằng chiều 9/7, ông lái ôtô 4 chỗ lần lượt đến 2 ngân hàng ở huyện Bình Chánh và quận 7 để rút tổng cộng 3 tỷ đồng. Như ông khẳng định tất cả số tiền này để trong 1 chiếc túi, đặt trên ghế ngồi phía trước của xe.

Sau đó, ông lái xe đến 1 công ty chuyên về vận tải đường biển nằm trên đường Trần Xuân Soạn, quận 7 và đậu xe trên lề đường, phía bờ kênh Tẻ. Bước đầu cơ quan chức năng xác định ông đậu xe ở vị trí trên, không có người trông coi.

Đến 17h30 cùng ngày, ông ra lấy xe thì phát hiện cửa kính ở vị trí ghế ngồi phía trước bên phải đã bị đập vỡ và bị mất số tiền 2,8 tỷ đồng. Như nạn nhân trình báo thì lúc này chỉ còn có 1 cọc tiền 200 triệu đồng ở ghế ngồi.

Ngay sau khi nhận trình báo của nạn nhân, cơ quan công an đã kiểm tra, khám nghiệm hiện trường và đang trong giai đoạn xác minh, điều tra.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

https://nld.com.vn/phap-luat/dai-gia-sai-gon-trinh-bao-mat-28-ti-dong-de-trong-xe-hoi-20180711190923079.htm

Theo Phạm Dũng/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Ly ky vu chuyen nham 4,5 ty dong hinh anh

Ly kỳ vụ chuyển nhầm 4,5 tỷ đồng

Phát hiện chuyển nhầm 4,5 tỷ đồng, một phụ nữ đã yêu cầu ngân hàng can thiệp nhưng phía công ty là chủ tài khoản quyết không trả lại tiền cho chính chủ.