Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đại học Bách khoa Hà Nội công bố điểm thi THPT quốc gia

Sáng 19/7, Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố điểm thi THPT quốc gia của cụm thi số 1. Trước đó, từ 0h sáng nay, nhiều trường đã công bố điểm cho thí sinh.

Thí sinh tra cứu điểm thi cụm số 1 tại đây.

Đại học Bách khoa Hà Nội chủ trì nhóm trường GX, xét tuyển thí sinh có tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho 6 học kỳ THPT từ 20 trở lên. Trường sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh trúng tuyển đến nhập học.

Điểm xét  tính từ kết quả thi của tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn 6,0 (điều kiện này không áp dụng cho các Chương trình đào tạo quốc tế với mã QT21, QT31, QT32 và QT33).

Dai hoc Bach khoa Ha Noi cong bo diem thi THPT quoc gia hinh anh 1
Thí sinh dự thi THPT quốc gia. Ảnh: Tiến Tuấn.

Theo Ban tư vấn tuyển sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội, điểm trúng tuyển năm nay có xu hướng giảm. 

Thí sinh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) có thể thực hiện theo các cách. Thứ nhất, thí sinh đăng ký trên hệ thống đăng ký trực tuyến do Bộ GD&ĐT quản lý bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT theo nhóm trường đã tạo cho nhóm GX. 

Thứ hai, thí sinh tải xuống mẫu phiếu ĐKXT theo nhóm trường GX và điền đầy đủ thông tin, gửi phiếu này và lệ phí ĐKXT đến địa chỉ của trường nguyện vọng 1 qua đường bưu điện (theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên).

Thứ ba, thí sinh nộp trực tiếp phiếu ĐKXT (đã điền đầy đủ thông tin) và phí ĐKXT tại một trường bất kỳ thuộc nhóm GX.

Trước đó, từ 0h sáng nay, nhiều cụm thi trên cả nước đã công bố điểm thi đại học.

58 cụm thi đại học công bố điểm THPT quốc gia 2016

Chiều 19/7, các cụm thi do các trường đại học chủ trì tiếp tục công bố điểm THPT quốc gia. Sở GD&ĐT chủ trì các cụm thi địa phương cũng công khai điểm cho thí sinh thi tốt nghiệp.

Nhiều cụm thi phía Nam công bố điểm thi đại học

Nhiều cụm thi ở phía Nam công bố điểm thi THPT quốc gia 2016 lúc rạng sáng 19/7. Thí sinh có thể vào trang web của các trường đại học phụ trách cụm thi để tra cứu điểm.

 

Quyên Quyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Tuyển sinh 2019 Giáo dục